เซรั่ม Vit C กู้ผิวลดสิว

เซรั่ม Vit C กู้ผิวลดสิว

เซรั่ม Vit C กู้ผิวลดสิว กลับมากลับแบรนน้องใหม่อย่าง Vit C Bio Face Serum เรียกว่าเป็นไอเท็มเด็ดของสาว ๆ ที่มีสิว ไม่ใช่รักษาแต่ล้ำลึกถึงดูแลผิว ดูแลถึงต้นตอของการเกิดสิวทั้งหมด “ครีมวิตซีน้องฉัตร” ไม่ใช่แค่พรีเซ็นเตอร์ที่มาจับรีวิวถือสินค้าเท่านั้น เรียกว่าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า

เซรั่ม Vit C กู้ผิวลดสิว

เซรั่มธรรมชาติเพื่อคุณ

ทำความรู้จักกับ Vit C Bio Face Serum ไม่ได้แค่มีดีแค่ชื่อเท่านั้นนะ ต้องบอกว่าน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าอาร์ตติสชื่อดังของเมืองไทย จากการที่น้องฉัตรแต่งหน้าให้กับสาว ๆ มาหลายต่อหลายคนและเห็นผิวหน้าของสาว ๆ ที่มีปัญหาที่ต่างกัน แต่ปัญหาของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันแต่คล้ายกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่อง “สิว” โดยเฉพาะในวัยรุ่นที่มีปัจจัยเป็นช่วงเปลี่ยนแปลงเรื่องอายุ ฮอร์โมนส์ การมีประจำเดือน ความสะอาด และอื่น ๆ อีกหลายๆปัจจัย

 1. ยับยั้งการเกิดเชื้อสิว : เนื้อเซรั่มวิตามินมีความเข้มข้นสูง ประกอบไปด้วยวิตามินซีชนิดต่าง ๆ และผลไม้นานาชนิด มีความบริสุทธิ์ของเนื้อเซรั่ม ลดการอักเสบของสิวทั้งก่อนการแต่งหน้าและหลังการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี
 2. ลดอาการแพ้ : ความเข้มข้นของเนื้อเซรั่มที่ป้องกันการแพ้ โดยเฉพาะสาวๆที่แพ้ง่าย หายห่วงเรื่องอาการแพ้ไปได้เลย
 3. ลดรอยดำรอยแดง : เนื้อเซรั่มช่วยทำให้จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยผลัดเซลล์ผิวภายนอกที่ตายแล้วให้หลุดออก ผิวหน้าอข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด
 4. ไม่มีน้ำหอม : สำหรับสาวๆที่แพ้น้ำหอมหรือไม่ชอบกลิ่นครีมอื่น ๆ หมดความกังวลไปได้เลย เนื้อเซรั่มของเราไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ให้ความเป็นธรรมชาติของเนื้อเซรั่มสลัดจากวิตามินซีแท้ๆ
 5. ไม่ผสม แอลกอฮอล์ : สิ่งสำคัญอีกอย่างของวิตามินซีเซรั่มของเรา นั่นก็คือแอลกอฮอล์ที่ไม่มีในเซรั่มเราแน่นอน
 6. เสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว : เมื่อใช้แล้วผิวเริ่มมีความแข็งแรงขึ้น วิตซีเซรั่มจะเข้าไปช่วยในการสร้างชั่นผิวที่ทนต่ออากาศภายนอกมากขึ้น

รีวิว VC ที่มากขึ้นเรื่อย ๆ

เรียกว่าไม่ใช่ดาราเซเลปใครที่ได้ทดลองใช้วิตซีเซรั่มต้องต่างออกมารีวิวความปังของเซรั่มกันเลยทีเดียว ไม่ต้องแปลกใจว่าเซรั่มของเราทำไมรีวิวถล่มทะลายมากขนาดนี้ ให้คุณได้พอสูจน์ด้วยตัวคุณเอง หรือจะวีดีโอข้างต้นได้เลย

มาด้วยขนาด 10 กรัม มาในราคาเพียงแค่ 380 บาทเท่านั้น (พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี) ต้องเรียกว่าแพ็กเก็จเป็นที่ต้องตาต้องใจเหลือเกิน โดยมาพร้อมกับหลอดหยดลงบนใบหน้าได้ทันที ไม่ต้องสัมผัสผ่านมือ เพียงแค่ทาลงบาง ๆ บริเวณใบหน้า ก่อนหรือหลังการแต่งหน้าได้เลย ถ้าก่อนการแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย สอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่ Line : @SKINE (มี @ นำหน้าด้วยนะ) มีเจ้าหน้าที่พร้อมบริการแนะนำการใช้งานอีกด้วย

มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว

เราแนะนำให้คุณตรวจสอบสินค้าให้ดีก่อน แนะนำว่าสั่งซื้อกับร้านตัวแทนได้ของแท้แน่นอน

 • 1 ขวด ราคาเพียง 380 บาท (ส่งฟรี)
 • 2 ขวด ราคาเพียง 700 บาทเท่านั้น (จัดส่งให้ฟรี)
 • 3 ขวด ในราคา 1000 บาทเท่านั้น (ส่งฟรีไปอีก)
 • เซตใหญ่จัดเต็มที่ 5 ขวด ในราคา 1500 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

แอบกระซิบสาว ๆ โปรโมชั่นเซตจัดเต็ม แนะนำว่าซื้อกักตุนหรือหารกับเพื่อนๆได้เลย เฉลี่ยขวดละ 300 บาทเท่านั้น พร้อมส่งถึงมือคุณรอรับความสวยได้ทันที

แนะนำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์กับสาว ๆ เพิ่ม ดูตามนี้นะ

 1. ราคาที่คุณซื้อต้องไม่ต่ำกว่า 380 บาท เป็นเรทราคาตัวแทน หากราคาถูกหรือต่ำกว่าสันนิฐานได้เลยว่าปลอมแน่นอน
 2. ของแท้ต้องมีสติกเกอร์ QR Code อยู่ข้างขวด (QR Code สแกนแล้วมีเลขของผลิตภัณฑ์)
 3. สังเกตุที่ใต้กล่องจะมีวันหมดอายุของผลตภัณฑ์ โดยเราจะมีล็อตการผลิตตามกำหนดเท่านั้น (ไม่สามารถใส่วันที่มั่วได้)
เซรั่ม Vit C กู้ผิวลดสิว

วิธีใช้เซรั่มให้ปัง

ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตซีของเรานั้นเน้นความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก โดยสาวๆสามารถตรวจสอบหมายเลขจดแจ้งของผลิตภัณฑ์ได้ นอกจากความสวยของผิวหน้าเรายังขนความสวยมาแนะนำสาวๆอีกมากมาย เช่น สบู่ริซด้า , ครีมกันแดดณัชชา และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาแนะนำสาวๆ หากชอบบทความหรือสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ด้านล่างได้เลย