ท็อปไอเท็ม สบู่ผิวสวย

ท็อปไอเท็ม สบู่ผิวสวย

ท็อปไอเท็ม สบู่ผิวสวย เรียกว่าในยุคสมัยนี้สาวๆให้การดูแลตัวเองมาเป็นอันดับหนึ่งแน่นอน ยิ่งโดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่เป็นจุดแรกที่เรามองเห็น จะต้องขาว ใส แต่การดูแลผิวหน้าของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันแน่นอน วันนี้ Soapdear จะมาแนะนำสบู่สำหรับสาว ๆ ในการทำความสะอาดผิวหน้า นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้วยังเหมาะกับยุคโควิดที่ราคาประหยัดมาก หาซื้อได้ง่ายๆตามร้านสะดวกซื้อ ไปดูกันเลยยย

เริ่มกันที่ Bennett

สบู่ที่มีขายทุกร้านเลยก็ว่าได้ สบู่ Bennett สีส้ม หลายคนเคลมว่าดีมากกก ด้วยตัวสบู่บำรุงให้ผิวเนียนใส สุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งถ้าใช้กับการสครับผิวอื่น ๆ ด้วยนั้น เรียกว่าผิวขาวผ่องเป็นหยวกได้เลยยย สำหรับราคาก็ไม่เกินเอื้อมเลย ราคาที่ 49 บาทเท่านั้น 1 ก้อนใช้งานได้นาน 1-2 เดือนเลยทีเดียว แนะนำให้เก็บไกลๆน้ำเพราะสบู่จะละลายไว (เท่าที่เคยใช้มา)

คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️ เอาไป 4 คะแนน สำหรับเราที่ทดลองใช้แล้ว แอบผิวแห้ง เหมือนสบู่อาจจะมีส่วนผสมที่แรงไป แต่สำหรับเรื่องผิวขาวและความสะอาด เอาใจไปเต็ม ๆ เลย

ตัวเด็ดของการกำจัดสิวอย่าง Oxecure

สำหรับสาว ๆ ที่ผิวเป็นสิวต้องโฟกัสสบู่ตัวนี้ไว้เลย จากรีวิวเคลมว่าสบู่ก้อนนี้กำจัดสิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว เรียกว่าก้อนเดียวจบปิ๊งงงงในคราวเดียว อารมณ์เป็นการรักษาสิวมากกว่า หลังจากที่เราลองใช้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ใครที่เป็นสิวอักเสบอยากให้ลองเลย ฟอกทิ้งไว้บริเวณที่เป็นสิวเช้ามาสิวแห้ง ยุบลงไปเยอะเลย ราคาอยู่ที่ 69 บาทเท่านั้น 1 ก้อน 100 กรัม ใช้ได้นาน 1 เดือนกว่าเลย

คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เราให้ 5 คะแนนเต็มไปเลย สำหรับรักษาสิวเอาไปเต็มเลยยยย เรียกว่าทำความสะอาดล้ำลึก ผิวสะอาดกระจ่างใสไร้สิวแน่นอน

สบู่ริซด้า ผิวสวยสะอาดใส

สบู่ริซด้าจากแบรนณัชชาที่เราได้ลองใช้โดยบังเอิญ ต้องบอกว่ากลิ่นหอมมากกกก ตีฟองได้เยอะ ฟองเป็นวิปโฟมนุ่ม ต้องบอกว่าใช้แล้วผิวหน้าสะอาดมาก ผิวหน้าใส ยิ่งโดยเฉพาะรูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด แถมแพ็กเก็จมีพร้อมถุงตีฟองมาให้ด้วยน๊า (แล้วแต่ร้านนะ) เราว่าคุ้มมากเพราะราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น ขนาด 50 กรัม ใช้ได้นานเลย

คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เอาเต็มไปเล๊ยย ชอบกลิ่นมากเพราะหอมอ่อนๆ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวใสแบบเป็นธรรมชาติมาก ใครยังไม่ลองต้องลอง เราคอมเฟิร์มว่าคุ้ม

สมุนไพรมาเต็มต้อง Protex

ต่อกันที่แบรนด์ยอดฮิตที่เกิดมาก็ได้ยินชื่อแล้ว เรียกว่าเป็นแบรนด์ดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงและมีการปรับเปลี่ยนสูตรมาเรื่อย ๆ โดยมาเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่สบู่โพเทค สูตรไทเทอราพีผสม ขมิ้น มะขาม ทานาคา นอกจากจะทำให้ผิวใสจากสมุนไพรแล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่มมาก ๆ ด้วยย แนะนำว่าให้ใช้พร้อมสครับผิวจะนุ่มไปอีกสิบเท่าเลยทีเดียว สำหรับราคาก็ดีงานเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น แถมหาซื้อได้ง่ายมีขายทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ

คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️ เอาไป 4 คะแนน แอบหักไปคะแนนหนึ่ง เพราะกลิ่นจะเป็นสมุนไพรจริง ๆ เราแอบชอบแบบกลิ่นหอม ๆ อ่อน ๆ มากกว่า 😂 (นี่รีวิวจากการใช้งานจริงเลยนะ)

Citra สูตรขาวไวพิชิตผิว

ต้องบอกว่า Citra ออกสูตรใหม่เพื่อผิวสวย เราจะคุ้นชินกับชื่อของ Citra ในผลิตภัณฑ์ของครีมบำรุงผิวเป็นส่วนใหญ่ แต่หารู้ไม่ว่าเค้าคิดค้นสูตรสบู่ที่ดีไม่แพ้กันเลย โดยในสบู่ที่เราหยิบยกมานี้เป็นสูตรมะละกอ ผสมมะขาม น้ำนมข้าว และ AHA จากที่เคลมว่าผิวขาวกระจ่างใส ลองใช้แล้วผิวใสจริงงง เราว่าคงเป็นเพราะส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ขัดผิวให้กระจ่างใส แอบกระซิบเทคนิคผิวขาวใช้ฟอกกับใยบวบ หลังอาบเสร็จผิวสะอาดหมดจดไปเลย สำหรับราคาของสบู่เพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น แถมหาซื้อง่ายบริเวณร้านสะดวกซื้อ

คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️ แอบขอหักไป 1 คะแนน ถ้าวางสบู่ไว้ใกล้อ่างน้ำ ละลายไวมากกก เสียแค่อย่างเดียวเลย แต่ก็ยังเทคะแนนให้ถึง 4 คะแนน เพราะเราใช้คู่กับใยบวบแล้วสะอาดหมดจดจริง ๆ อยากแนะนำให้ใช้เลยน๊า ถูกและดีมีอยู่จริง

จากการรีวิวข้างต้นเป็นเพียงการทดลองใช้งานของเราเอง สำหรับสาว ๆ คนอื่น ๆ ที่ทดลองใช้งานแล้วอาจจะไม่ได้รับผลเหมือนเราก็ได้น๊า อยากให้ลองใช้งานกัน เพราะถูกและดีมีอยู่จริง ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่อาจจะต้องประหยัด หากใครต้องการสอบถามรีวิวการใช้งานหรืออื่น ๆ เพิ่มเติม แอดไลน์ไปที่ @SKINE (มี @ ข้างหน้าด้วย) แนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ SKINE ให้คุณด้วยน๊า