เซรัมณัชชา 2023

เซรัมณัชชา 2023

เซรัมณัชชา 2023 ใกล้จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่เต็มที เรียกว่าต้องขอบคุณลูกค้า SKINE ที่ให้การตอบรับกับสินค้าของทางแบรนด์ณัชชามาตลอด โดยเฉพาะ เซรัมณัชชา ที่มียอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้สินค้าต่างรีวิวการใช้อย่างล้นหลาม แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเซรัมที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆเป็นอย่างดี โดยเจ้าของแบรนด์เองใส่ใจในทุกรายละเอียดของสินค้า ด้วยสารสกัดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

เซรัมณัชชาตัวเด็ด

เป็นที่ต้องการของสาวๆเป็นอย่างมาก ด้วยสารสกัดชะเอมเทศที่เป็นส่วนผสมที่สำคัญของเซรัมที่ช่วยลดเม็ดสีของอัลฟ่า อาบูติน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นสุดปัง

  • 1 ขวดเพียงแค่ 290 บาทเท่านั้น จัดส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้าน
  • 2 ขวดเพียงแค่ 500 บาท จังส่งให้คุณฟรี
  • หากใช้กันทั้งครอบครัว เซรัมณัชชา 3 ขวด ในราคาเพียง 750 บาทเท่านั้น จัดส่งให้ฟรี รอรับที่หน้าบ้านได้เลย
  • ใครเป็นสายตุนต้องโปรโมชั่นนี้ เซรัมณัชชา 5 ขวด ในราคาพิเศษเพียงแค่ 1000 บาทเท่านั้น จัดส่งให้ฟรีทันที
  • หากสนใจสามารถแอดไลน์ @SKINE เท่านั้น สินค้าโดยตรงจากบริษัท ของแท้ 100% จัดส่งสินค้าทุกวัน

ปี 2023 แล้วณัชชามีอะไรพิเศษบ้าง ?

ต้องขอบพระคุณลูกค้า SKINE ของเรา ในปีนี้เกือบจะเข้าปีที่ 3 ที่เราได้ให้บริการลูกค้าของเรา โดยกระแสตอบรับที่ดีมากๆจากลูกค้าในการอุดหนุนสินค้า ทางร้านได้คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดและเป็นของแท้ 100% ส่งตรงจากเจ้าของแบรนด์เท่านั้น และในปี 2023 นี้เราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง เซรัมวิตซี เจลใบบัวบก และ เซรัมไฮยา กว่าที่เราจะได้นำสินค้ามาจำหน่าย เราได้ทดลองใช้สินค้านั้นๆมาเป็นอย่างดี ทดลองใช้จนเห็นผลลัพธ์อย่างดีและมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน

  1. เซรัมวิตซี เป็นเซรัมน้องใหม่ที่ทำขึ้นจากส่วนผสมวิตามินต่างๆและผลไม้นานาชนิด ที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ลดรอยดำรอยแดง ไม่ใส่น้ำหอม ไม่ผสมแอลกอฮอล์ สำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย และสามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยลดสิวแล้วยังช่วยลดการอุดตันของสิว และเครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น ใช้ควบคู่กันได้เลย
  2. เจลใบบัวบก เจลใสน้องใหม่จากใบบัวบก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากใบบัวบก แตงกวา ใบกุหลาบ และสารสกัดเย็นจากธรรมชาติ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิว โดยเฉพาะสิวอุดตัน สิวผดผื่น และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ปรับผิวให้เป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของเจลใบบัวบกที่สกัดจากธรรมชาติคนท้องสามารถใช้ได้แบบปลอดภัย
  3. เซรัมไฮยา Hya Booster Serum น้องใหม่ที่นิยมมากที่สุด เรียกว่าเป็นเซรัมไฮยาที่หลายคนออกมารีวิวถึงความปังของเซรัมอย่างล้นหลาม ต้องบอกว่าสารสกัดภายในเซรัมอย่างไฮยารูรอนไวเทนนิ่งที่ช่วยในการเก็บน้ำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นตลอดเวลา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย

โปรโมชั่นสุดปัง 2023

  • เซรัมวิตซี 1 ขวด ขวดละ 380 บาท จัดส่งให้ฟรี
  • เจลใบบัวบก 1 หลอด

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 26 February 2023 (ล่าสุดปี 2023)