เซรั่ม ไฮยา Hya Booster Serum

เซรั่ม ไฮยา Hya Booster Serum

เซรั่ม ไฮยา Hya Booster Serum เรียกว่ายุค 2021 ถ้าใครไม่รู้จักเซรัมไฮยาถือว่าเอ๊ามากแม่ นี่ต้องบอกไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็จะมีไฮยาลูลอนมาแทบทุกแบรนด์ แต่ที่เด็ดจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้อง “ไฮยารูรอนไวเทนนิง” ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีการหยิบยกส่วนผสม สารสกัด หรือส่วนประกอบอื่น ๆ ลงไปในไฮยาลูลอน และเป็นที่พูดถึงมากในหมู่สาว ๆ อย่าง “Hya Booster Serum” ยังงั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าทำไมสาวๆ ถึงพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง

เซรั่ม ไฮยา

ทำไมคุณต้องเลือก Hya Booster Serum

 1. Oligo Hya โมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งสามารถ บำรุง ถึงใต้ชั้นผิว ช่วยปรับสมดุลของผิว ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งโทรม
 2. Niacinamide (VIT B3) กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมล์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย
 3. Witch hazel ช่วยสมานผิว เพิ่มความชุ่มชื่น และกระชับรูขุมขน
 4. HA-LQH ไฮยารูรอนเข้มข้น ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว
 5. VIT C (GOA VITC) วิตามันซีอนุพันธ์ GOA ที่เสถียร และประสิทธิภาพดีที่สุด ช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส ลดรอยสิว ฝ้า กระจางลง

ส่วนประกอบข้างต้นที่กล่าวไปนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ให้คุณได้มั่นใจในประสิทธิภาพของไฮยารูรอนได้เลย เพราะเรามีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง อยากให้คุณได้ดูก่อนตัดสินใจในการใช้ ปรึกษากับเราได้เลยที่ Line : @SKINE (มี @ นำหน้าด้วยนะ) ยินดีให้คำปรึกษาผิวหน้าทุกสภาพผิว ยิ่งใช้จับคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เซรั่ม Vit C , ครีมกันแดดณัชชา

รีวิวสุดปังจากผู้ใช้งานจริง

เซรั่ม ไฮยา

“เซรั่มเนื้อน้ำ ซึมไว ผิวชุ่มชื้นแต่งหน้าติดผิวมาก” ใช้ดีจนต้องบอกต่อให้กับคนอื่นได้รู้ อยากให้คุณได้ลองไฮยารูรอนนี้จริง ๆ

เซรั่ม ไฮยา

“ผิวเด้ง อิ่มฟูมาก” ไม่ใช่แค่การรีวิวแน่นอน เรียกว่าผลลัพธ์เป็นที่หน้าพอใจเป็นอย่างมาก ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งสิวผดเม็ดเล็กๆ ก็หายไปด้วย

เซรั่ม ไฮยา

ให้รูปบอกความความปัง สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น หลังจากที่สิวลดลง หน้าไม่แห้ง ไม่เกิดสิวใหม่แน่นอน

เซรัมไฮยาใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 1. สำหรับสาวผิวผสม ไฮยาจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น เพราะส่วนผสมของไฮยาช่วยปรับไปตามสภาพผิวของคุณ
 2. สาวผิวแห้ง ยิ่งไม่ต้องกังวลเพราะไฮยาของเราปรับผิวให้มีความชุ่มชื่น ฟื้นฟูให้ผิวฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลา
 3. สำหรับสาวผิวมัน ไฮยารูรอนช่วยปรับน้ำมันบริเวณใต้ผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 4. สาวผิวแพ้ง่าย อยากจะบอกเลยว่าหายห่วงแน่นอน เพราะผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ พร้อมทำให้ผิวที่แพ้ง่ายแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก

ไฮยารูรอนบูสเตอร์เซรั่มของเราไม่มีสารสกัดจากสเตรียรอย ปลอดภัยแน่นอน 100% สามารถตรวจสอบได้เลย และอยากให้สาวๆ ระมัดระวังของปลอม เพราะมีค่อนข้างมาก ให้ดูที่ราคาเริ่มต้นก่อน หากราคาถูกกว่าราคาขายสันนิฐานได้เลยว่าอาจจะเป็นของปลอม แนะนำสั่งซื้อกับตัวแทนจะดีกว่า

ใช้ Hya Booster Serum ง่าย ๆ

หลังจากที่สาวๆ ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หยดไฮยารูรอนบริเวณใบหน้า 1-2 หยด ลูบให้ทั่วบริเวณใบหน้า แนะนำว่าอย่าหยดในบริมาณที่มากหรือน้อยเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของเซรั่ม

หลังจากที่หยดเซรั่มไฮยารูรอนแล้วลูบให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นเนื้อเซรัมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย เซรั่มจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น และเครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น

แนะนำสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้า หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอาง และล้างหน้าให้สะอาด หยดเซรั่มลงบนผิว อย่าลืมบริเวณลำคอด้วยนะ

มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว

 1. Hya Booster Serum เริ่มต้นที่ขวดละ 490 บาท ส่งฟรี ขนาด 15 ml ใช้งานได้นาน 1-2 เดือน
 2. หากซื้อ 2 ขวด ราคาเพียงแค่ 850 บาทเท่านั้น ส่งฟรีไปเลย
 3. หากต้องการตุนสินค้า โปรโมชั่นสำหรับ 5 ขวด ราคาเพียงแค่ 2,500 บาทเท่านั้น จัดส่งให้คุณฟรีรอรับที่หน้าบ้านได้เลย
 4. หากคุณเป็นเอฟซีที่ใช้เป็นประจำและใช้คู่กันกับ เซรั่ม Vit C เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อคู่เพียงเซตละ 870 บาทเท่านั้น ส่งฟรี
 5. สอบถามสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : @SKINE (มี @ นำหน้าด้วยนะ) ด่วนเลยนะโปรโมชั่นของเรามีจำนวนจำกัด