สบู่ริซด้า ผิวสวยด้วยเรา

สบู่ริซด้า ผิวสวยด้วยเรา

สบู่ริซด้า ผิวสวยด้วยเรา สบู่ที่สาว ๆ นิยมที่สุดในยุคนี้ สบู่สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เราตั้งใจนำเข้าสารสกัดที่ดีที่สุดเพื่อสภาพผิว เหมาะกับผิวของสาว ๆ เมืองไทยและสภาพอากาศ เรียกว่าฟื้นฟูเซลล์ผิว ปกป้องผิวด้วยธรรมชาติ เราเสริมสารสกัดจากว่านหางจระเข้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น สัมผัสผิวนุ่มให้กับคุณอีกด้วย อีกทั้งยังล้างทำความสะอาดอย่างล้ำลึก หมดกังวลเรื่องของเครื่องสำอาง แป้ง รองพื้น ที่ติดค้างอยู่บนใบหน้า

ทำไมต้องเลือกสบู่ริซด้า

 • สารสกัดจากสเต็มเซลดอกกุหลาบแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยสเต็มเซลมีความสามารถในการผลัดเซลผิว และทำให้ผิวหนังของเรายืดหยุ่นได้ โดยสเต็มเซลจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
 • สำหรับผู้แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เราเพิ่มสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวกระตุ้นเซลล์เนื้อเยื่อให้เจริญเติบโต ทำให้รอยดำ รอยแดง จางลง ผิวบอบบางก็ใช้ได้แน่นอน
 • สบู่ริซด้า ช่วยสลายฝ้า กระ จุดดำให้จางลงได้ จะดียิ่งขึ้นหากใช้คู่กับเซรั่มและครีมบำรุง
 • ลดความมันบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า มาพร้อมการช่วยให้รอยดำรอยแดงจางหายไป
 • 1 ก้อน ขนาด 50 กรัม ใช้ได้นาน 2 – 3 สัปดาห์
 • ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ยิ่งสั่งซื้อมากยิ่งลดมา จัดเต็มพร้อมบริการส่งฟรีไปเลย

วิธีล้างหน้าให้สะอาดยิ่งขึ้น

 1. หากผิวหน้าของคุณยังอยู่ที่ผิวหน้ายังมีเครื่องสำอาง เราแนะนำให้คุณได้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อน เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น เน้นในส่วนที่เข้าถึงยาก อย่างเช่น ข้างจมูก ใต้ตา ร่องแก้ม
 2. เมื่อผ่านการเช็ดทำความสะอาดแล้ว ให้คุณใช้น้ำเปล่าล้างบริเวณใบหน้าให้ชุ่ม จากนั้นใช้สบู่ริซด้าถูให้มีฟอง หรือหากใครจะใช้ถุงตีฟองร่วมด้วยก็ได้ แต่สบู่ของเราเมื่อถูเรื่อย ๆ ก็จะเกิดเป็นมูสทันที
 3. ใช้มูสฟองของสบู่ถูให้ทั่วหน้า ค่อย ๆ ถูวนเบา ๆ จะช่วยทำให้ผิวนุ่มยิ่งขึ้น (ด้วยสารสกัดจากว่าหางจระเข้จะไม่ทำให้คุณแสบตาสามารถลืมตาได้ขณะที่ถูสบู่)
 4. เมื่อถูทั่วบริเวณใบหน้าแล้ว คุณสามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย หลังจากที่ล้างออกแล้วคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น สัมผัสบริเวณใบหน้าแล้วไม่เหนอะหนะแน่นอน

มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว

สำหรับ สบู่ริซด้า เราขนโปรโมชั่นสุดโดนใจมาให้คุณได้ใช้กันกับ สบู่ริซด้า 1 ก้อน ขนาด 50 กรัม ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น ใช่ ! คุณฟังไม่ผิด ก้อนขนาดใหญ่ใช้ได้นาน 2 – 3 สัปดาห์ สบู่มีฟองโฟมนุ่มสามารถตีฟองเป็นมูสโฟมได้ หากสนใจสอบถามข้อมูลคุณสามารถแอดไลน์ไปที่ @SKINE (มี @ ข้างหน้าด้วย) ไม่ใช่แค่สั่งซื้อสินค้า เราให้คำแนะนำการใช้งาน สอบถามกับทางเราได้เลย ยินดีให้บริการคุณทุกสภาพผิวหน้า

รีวิวสบู่ริซด้า ณัชชา

เรียกว่าขนรีวิวกันมาให้ได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง รีวิวมาจากการใช้งานจริงทั้งหมด ไม่มีจ้างรีวิวแน่นอน ดูได้จากวีดีโอข้างต้น เราท้าให้คุณได้ลองแล้วจะหลงรัก แนะนำทริกเล็ก ๆ ในการทำความสะอาด หากคุณเป็นสาวที่แต่งหน้าจัดแนะนำให้คุณล้างโดยใช้คลีนซิ่งก่อน แต่หากคุณเป็นสายที่ไม่แต่งหน้าบาง ๆ ให้คุณล้างได้เลยเพราะสบู่ของเราทำความสะอาดได้ล้ำลึก หมดจด ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ แอดไลน์ @SKINE สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

ไม่ได้มีแค่สบู่

ทางแบรนด์ณัชชาของเราไม่ได้มีแค่สบู่เท่านั้น เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่หลายคนใช้งานแล้วติดใจ อาทิเช่น เซรั่มณัชชา (Nutcha Beaute White Serum) , ครีมกันแดดณัชชา (Nutcha Beaute DAIRY SUN BLOCK SPF50PA+++ UVA UVB) , ครีมณัชชา (Nutcha Miracle cream) และอื่น ๆ อีกมากมาย

 • ครีมบำรุงผิวณัชชา ที่คอยบำรุงปกป้องผิว ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายมากถึง 4 ชนิด โดยเฉพาะสารสกัดจากสาหร่ายสีทองจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยยับยั้งในกระบวนการสร้างเม็ดสี ปรับผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ การันตรีด้วยผู้ใช้จริงมากกว่า 97 % ของผู้ทดลองใช้ ได้ผลจริงและชื่นชอบ
 • เซรั่มณัชชา โดยมีส่วนผสมหลักมาจากรากชะเอมเทศ โดยเป็นพืชในแถบทะเลลึกเมดิเตอร์เรเดียน ภายในรากชะเอมเทศมีส่วนประกอบจากสารสกัดลิโคไรซ์ ที่มีกรด Glycyrrhetic และ Flavinoids มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง สารต้านการอักเสบ
 • ครีมกันแดดณัชชา เรียกว่าป้องกันแดดขั้นสุดด้วย SPF 50 เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันรังสี UV ได้อย่างมาก และยังช่วยปกป้องผิวจากแดด ป้องกันการเกิดฝ้ากระ ที่จะเกิดขึ้นโดยตรงบริเวณแก้ม โหนกแก้ม หน้าผาก เราเพิ่มส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมคงความสมดุลให้กับผิวของเรา ให้คงความเป็นผิวธรรมชาติ

โปรโมชั่นของเรา

 • สบู่ณัชชาริซด้า 1 ก้อน ราคา 89 บาท (ไม่รวมจัดส่ง)
 • สบู่ริซด้า 5 ก้อน แถมฟรี 1 ก้อน ในราคาเพียง 445 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 534 บาท) พร้อมจัดส่งฟรี
 • มาที่สบู่ริซด้า 10 ก้อน แถมฟรี 3 ก้อน ในราคาเพียง 890 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 890 บาท) พร้อมจัดส่งฟรี
 • สบู่ริซด้า 1 ก้อน มาพร้อมครีมกันแดดณัชชา และเซรั่มณัชชา ในราคาเพียง 580 บาทเท่านั้น ทั้งเซตจากราคาเต็มที่ 1269 บาท ช่วงโปรโมชั่นพิเศษเราจัดส่งให้คุณฟรีไปเลย