สมัคร ตัวแทน เซรัม ณัชชา

สมัคร ตัวแทน เซรัม ณัชชา

สมัคร ตัวแทน เซรัม ณัชชา แจ้งก่อนน๊าการรับสมัครตัวแทนจะรับภายใต้สายงานของตัวแทนแต่ละคน โดย Soapdear ของเราจะมีจะรับสมัครเฉพาะตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคของน๊า (ยังไม่รับแบบไม่สต๊อคของน๊า) เป็นสายงานโดยตรงโดยจะมีกลุ่มในการเทรนขายและการใช้รูปภาพในการขายได้ด้วย โดยจะมีการแจ้งเรทราคา ราคาทุน กำไร ไว้ให้ทั้งหมดแล้ว หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดใดเพิ่มเติมแอดไลน์ @SKINE มาได้เลยนะ หรือจิ้มลิ้งได้เลย

สมัคร ตัวแทน เซรัม ณัชชา
สมัคร ตัวแทน เซรัม ณัชชา

Natcha White Serum & Daily Sun Block

เริ่มกันที่แบรนด์ Natcha เปิดบิลเป็นตัวแทนสต๊อคของตามขั้นตอนนี้นะ ขอเน้นย้ำในการขายทางแบรนด์มีกติกาในการขายปลีกขวดละ 290 บาทเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายราคาต่ำกว่าหรือสูงกว่า หากทางแบรนด์ตรวจสอบพบการทำผิดกฎจะถูกตัดสิทธิ์ตัวแทนทันทีและจะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะตอนนี้มีการขายตัดราคาและสินค้าปลอมที่ระบาดมาก ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์จะไม่รับผิดชอบกับสินค้าปลอมและตัวแทนที่ทำผิดกฎใดๆทั้งสิ้น

  1. แอดไลน์ @SKINE แจ้งสมัครตัวแทนแบรนด์นัชชา
  2. ตัวแทนเริ่มต้นเปิดบิลในราคา 2600 บาท โดยจะได้รับสินค้าเป็น White Serum หรือ ครีมกันแดด Daily Sun Block คละกันได้จำนวน 20 ชิ้น
  3. เมื่อทำการโอนเงินชำระ 2600 บาท ทางแบรนด์จะจัดส่งสินค้าให้ฟรีถึงบ้านไม่เสียค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่ม
  4. ทางเจ้าหน้าที่จะขอข้อมูลเพื่อจัดทำบัตรตัวแทน และเชิญเข้ากลุ่มตัวแทน (มีการเทรนสอนโพสต์ขาย)
  5. เมื่อคุณได้รับการเป็นตัวแทนสามารถโพสขายสินค้าได้เลย (รอบัตรตัวแทน 1 – 3 วันได้เลย)

Rizda Soap สบู่ริซด้า

ในแบรนด์นัชชา (Natcha) จะมีกฎเหมือนกันทั้งแบรนด์แต่จะมีเรทราคาที่ต่างกันของแต่ละสินค้า โดยสบู่ริซด้าจะแตกต่างจากเซรัมและครีมกันแดด โดยราคาขายของสบู่จะอยู่ที่ก้อนละ 89 บาท เรทราคาส่งเริ่มต้นที่ 1,950 บาท รับสบู่จำนวน 50 ก้อน กำไรอยู่ที่ 2,500 บาท ยิ่งสล๊อคสินค้ามากราคาก็จะถูกลงไปเรื่อยๆ ยิ่งขยันยิ่งขายได้มากำไรก็มากขึ้นไปเรื่อยๆตามเรทราคาการสต๊อคของ

อยากแนะนำสำหรับมือใหม่ที่ต้องการจะขายสินค้า หากคุณยังกลัวในการที่จะขายสินค้า คุณไม่ต้องกังวลอะไรเลย เพราะทาง SKINE ของเรามีกลุ่มเทรนต์การขายสินค้า และมีรูปให้ใช้ในการโพสขาย พร้อมสอนการขาย และยิ่งสินค้ามาคุณภาพในตัวอยู่แล้ว รับรองว่าขายได้แน่นอน อยากให้เปิดใจในการขาย สอบถามได้ก่อนที่ไลน์แอด @SKINE มี @ นำหน้าหรือจิ้มที่ลิ้งนี้ได้เลยนะ

Vit C Bio Face Serum

มาต่อกันที่เซรัมตัวเด็ดตัวดังอย่าง Vit C น้องฉัตร ที่เราเรียกกันติดปากมาตลอด เพราะเค้าดังมากในโซเชียล แน่นอนว่าราคาปลีกขายอยู่ที่ขวดละ 380 บาท เรทราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท ท่านจะได้รับเซรัม Vit c จำนวน 10 ชิ้น(ขวด) จะไดรับกำไร 1,300 บาท จัดเต็มความพิเศษให้กับตัวแทนจำหน่าย ยิ่งคุณสต๊อคสินค้าเรทที่สูงขึ้นนอกจากเรทราคาจะลดลงแล้ว เรายังจะแถมจำนวนสินค้าให้กับคุณอีกด้วย ให้คุณได้มีกำไรในการขายมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับกฎการปฏิบัติของตัวแทนที่สำคัญ คือ การไม่ขายตัดราคา ขายตามเรทราคาที่แบรนด์ได้ตั้งไว้ ไม่ข้ามสายงานกัน ต้องว่าในตอนนี้สินค้าปลอมก็มาก หากคุณจะตัดสินใจในการซื้อสินค้าหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็อยากจะให้เลือกแบรนด์คุณภาพ สามารถตรวจสอบได้ในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะสินค้า เลขจดแจ้ง ความปลอดภัย

Natcha Miracle Cream

มากันที่สินค้าน้องใหม่ของแบรนด์นัชชาอย่างครีมมิราเคิล เป็นครีมบำรุงน้องใหม่จากส่วนผสมของสาหร่ายสีรุ้ง ทำให้ครีมมิราเคิลเป็นที่นิยมไม่ยากเลย มาดูกันที่ราคาขายปลีกที่กระปุกละ 290 บาท (ขนาด 18 กรัม) เรทเริ่มต้นที่ 2,600 บาท จะได้รับครีมจำนวน 20 กระปุก กำไรมากถึง 3,200 บาท และจะมีเรทราคาอื่นๆ เพิ่มเติม ยิ่งสต๊อคของมากก็ยิ่งกำไรมาก

ในการสมัครตัวแทนของแบรนนัชชา จะมีเรทราคาให้ทราบที่ชัดเจนโดยสินค้าคละกันได้เฉพาะที่เป็นเรทราคาสินค้าเดียวกันเท่านั้น ส่วนการเป็นตัวแทนก็ยังมีกฎเช่นเดิมที่เคยกล่าวไว้ก่อนน่านี้ ใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด @SKINE เท่านั้นนะ

สำหรับการเปิดบิลตัวแทนกับทาง SKINE หากคุณเปิดบิลตัวแทนจำหน่ายกับทางร้าน เรทราคาที่สมัครจ่ายเพียงครั้งเดียวสินค้าจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณได้เลย มีกลุ่มในการเทรนขายสินค้า ได้รับสินค้าแท้ 100% ส่งตรงจากเจ้าของแบรนด์ ตามสายงาน อยากให้คุณมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา สินค้าขายง่ายมีฐานลูกค้าที่ใช้อยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลที่จะขายไม่ได้ ขอแค่คุณมีใจรักในการขาย ขยันโพสต์แนะนำสินค้า รับรองว่าขายได้แน่นอน

ช่วงนี้ของปลอมระบาดหนัก หากใครต้องการที่จะซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทน แนะนำให้คุณตรวจสอบจากเจ้าของแบรนด์ หรือสายงานเจ้าของแบรนด์ หากมีการซื้อสินค้าที่ตำ่กว่าราคาขายหรือไม่มีบัตรตัวแทน ทางแบรนด์จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และยังจะดำเนินคดีในส่วนของการปลอมสินค้าอีกด้วย