เซรั่มณัชชา ส่วนผสม

เซรั่มณัชชา ส่วนผสม

เซรั่มณัชชา ส่วนผสม ที่ลงตัวที่สุดในเซรัม หากใครยังไม่เคยได้ลองเซรัมณัชชาตัวดังที่หลายคนออกมารีวิวกันยกใหญ่ แนะนำให้ไปลองกันได้เลย ส่วนตัวแอดมินเองต้องบอกว่าได้ลองใช้แล้วปลื้มปริ่มมาก วันนี้เลยอยากจะมาแชร์การใช้และแนะนำว่าเจ้าตัวนี้มันปังขนาดไหน พร้อมรีวิวแบบพลีชีพด้วยใบหน้าของเราเอง (ห้ามนำรูปไปใช้นะ) รีวิวครั้งนี้เพื่อสาวๆ Soapdear เท่านั้นเลย พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

รีวิวจากเราเอง

ต้องบอกว่าเป็นการยอมรีวิวพลีชีพของเราเอง ไม่อนุญาตให้นำรูปไปใช้ขายสินค้าโดยไม่ได้รับนุญาตนะ เริ่มกันที่เราเป็นคนไม่แตงหน้าเลย ใช่คะ เราไม่แต่งหน้า ไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่ พอวันนึงที่อายุมากขึ้น เริ่มส่องกระจกแล้วเห็นว่ามีสิว รูขุมขนกว้างมากกว่าเดิม (เกิดแล้วถึงรู้สึก😂) เราลยเริ่มมองหาเซรัมเพื่อมาบำรุงก็ได้เซรัมณัชชามาลองก่อน

ช่วงระหว่างที่รอสินค้าเราเองก็พักหน้าก่อน โดยการหยุดใช้สกินแคร์อื่นๆที่เคยใช้มาก่อนประมาณ 5-7 วันเพื่อเป็นการพักหน้านะ บอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ผิวหน้ามันมาก การเลือกสกินแคร์ต้องไม่ทำให้หน้าเราเยิ้มไปด้วย เริ่มต้นในการใช้หลักจากทำความสะอาดผิวหน้าตอนเช้า เราลงเซรัมหยดเพียงแค่ 1-2 หยด ทั้ง 3 จุดบนใบหน้า ลูบให้ทั่วใบหน้าและรอให้เซรัมซึมสักครู่นึง

หลังจากที่เราลงเซรัมณัชชาแล้วเราก็ลงครีมกันแดดต่อได้เลย ฉบับสาวไม่แต่งหน้าอย่างเราก็ลงแป้งพับตามด้วยลิปเป็นอันเสร็จออกไปทำงานได้ อยากให้สักเกตุภาพก่อนที่เราจะใช้เซรัมณัชชา รูขุมขนกว้างมาก นี่ใช้แค่ประมาณ 2-3 สัปดาห์เท่านั้น ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ส่วนเม็ดสิวเม็ดเล็กๆหรือผดเม็ดเล็กๆนั้นก็หายไปด้วย เราใช้ทั้งเช้าเย็นเลยนะ แต่บางวันก็แอบลืมบ้าง แต่ทุกครั้งที่ไม่ได้ทาก็ไม่มีปรอทหรือสเตียรอยด์เลย หน้าไม่เห่อหรืออะไรเลยนะ เราคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าดีจริง โดยเฉพาะกลิ่นหอมอ่อนๆของเนื้อเซรัม ใช้แล้วติดใจกลิ่นไปเลยจ้า

ต่อกันที่แพ็กเก็จ

ต้องบอกว่าตอนที่เราได้ของมา แอบคิดว่าจะใช่ของแท้ไหมเพราะของปลอมระบาดหนักมา ก็เลยขอดูบัตรตัวแทนของเค้าก่อน แอดมิน SKINE เค้าก็ใจดีให้ดูบัตรตัวแทน เพราะเค้าขายของแท้ ไอ้เราก็เลยลองสั่งมาทั้งชุดเลย คิดว่าลองใช้ดูก็ไม่เสียหายยิ่งของแท้ราคาไม่แพงราคาที่เราจับต้องได้

ยังไงแนะนำเป็นตัวเซรัมณัชชาก่อนเลย ตั้งแต่ได้รับสินค้ามาแน่นอนว่าแพ็คกล่องมาอย่างดี สินค้าก็ดี ตัวแทนขายก็แนะนำดีมาก เค้ายังมี QR Code ข้างกล่องให้เราตรวจสอบด้วยนะว่าเป็นของแท้สแกนได้เลย เมื่อแกะกล่องออกมาเจอเซรัมขนาด 30 ml เป็นขวดเซรัมที่มาพร้อมฝาบีบเซรัมที่สามารถหยดลงบนใบหน้าได้เลย

เนื้อเซรัมเข้มข้น

มาต่อกันที่เนื้อเซรัมเป็นเนื้อเซรัมเข้มข้น ใส ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีปรอท เนื้อเซรัมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย บอกเลยว่าทาครั้งแรกยังชอบกลิ่นของเซรัมมากๆ เราทาสามจุดจุดละหยดเท่านั้นนะเพราะเค้าเข้มข้นมาก หลังจากหยดแล้วทาเซรัมให้ทั่วหน้า แปปเดียวเท่านั้นเซรัมก็ซึมเข้าบริเวณใบหน้าหน้าแล้ว หลังจากเซรัมซึมแล้วก็สามารถทาครีมกันแดดได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้าแน่นอน เราลองมาแล้วนะ

ส่วนผสมที่ดีที่สุด

ต้องบอกว่าส่วนผสมของเซรัมณัชชาเค้าอัดมาให้เยอะมาก จนเราต้องคิดว่าเห้ยแบรนด์นี้เค้าได้กำไรไหมเนี่ย ที่เรารวบรวมส่วนผสมของเซรัมณัชชามาก็จะมีประมาณนี้ไปดูกันเลย

  • เริ่มที่สมุนไพรอย่างชะเอมเทศ ที่ช่วยยับยั้ง Activity ของไทโรซิเนส ลดการผลิตเม็ดสี White Serum ที่ผสานคุณค่าของสาร Alpha Arbutin เข้มข้น
  • สารสกัดจากพุทธาที่เป็นแหล่งรวมวิตามิน ที่ยับยั้งการการสะสมของเม็ดสี โดยการกระตุ้นการหมุนถ่ายเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำดูจางลง ร่องผิวดูตื้นขึ้น
  • สารสกัดจากสคิวลาเลีย โบคาเลนซิส ที่มีส่วนช่วยให้ผิวเปล่งประกายเรียบเรียน ผิวนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น
  • มากันที่อัลฟ่า อาร์บูติน ที่ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวอ่อนโยน

ส่วนผสมที่บอกมาก่อนหน้านี้ต้องบอกว่าเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น ซึ่งเซรัมณัชชามีส่วนผสมมากถึง 10 ชนิดเลยทีเดียว ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดง บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ความพิเศษของเซรัม

นอกจากส่วนผสมที่อัดแน่นมาให้แล้ว ราคาและโปรโมชั่นยังดีมากอีกด้วย เท่าที่เราได้ลองใช้มาในหลายๆแบรนด์ ราคาจจะเอื้อมถึงยากหน่อยแต่แบรนด์นี้สำหรับเรคิดว่าไม่เน้นกำไรมาก เน้นให้ผู้บริโภคใช้แล้วเห็นผลและบอกต่อ เพราะเราเองก็เป็นคนนึงที่ใช้สินค้าอะไรดีแล้วอยากบอกต่อ

เมื่อดีแล้วบอกต่อก็แนะนำราคากันไปเลย เซรัมณัชชาขนาด 30 ml ราคาเพียงขวดละ 290 บาทเท่านั้น แอบรู้มาว่าเป็นราคาขายที่เจ้าของแบรนด์กำหนดให้ขายราคานี้นะ ห้ามราคาสูงกว่านี้หรือต่ำกว่านี้ แล้วต้องตรวจสอบด้วยนะว่าเป็นของแท้ไหม ขอดูบัตรตัวแทนเลยจ้า รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อเซรัมณัชชา 2 ขวดขึ้นไปในราคาเพียง 500 บาทเท่านั้น พร้อมส่งฟรีให้คุณไปถึงหน้าบ้านเลย หรือใครเป็นสายตุนซื้อครั้งเดียวก็จัดได้เลยนะ เซรัมณัชชา 3 ขวดในราคา 700 บาท จัดส่งฟรี หรือตุนหนักหน่วงก็เซต 5 ขวดไปแบบจุกๆเลย ในราคาเพียงแค่ 1000 บาทเท่านั้น ตกขวดละ 200 บาทเองทุกคน จัดส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้านคุณเลย รอรับความสวยไปแบบจุกๆ สนใจสอบถามไลน์ @SKINE ลองจิ้มถามเค้าดูได้เลย

ใช้ดีต้องบอกต่อ

แน่นอนว่าเจ้าของแบรนด์ไม่หยุดพัฒนาแน่นอน เซรัมณัชชาว่าดีแล้ว เค้ายังมี สบู่ริซด้า ครีมกันแดดณัชชา ครีมมิราเคิล และอื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าขนขบวนความสวยครบจบที่แบรนด์เดียว ยังไงอยากให้รอติดตามรีวิว เราจะมารีวิวให้อีกเรื่อยๆ ให้สาวๆได้ลองเปิดใจใช้สินค้าดีๆ

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นส่งฟรีนะ ลองสอบถามที่ช่องทางไลน์แอดได้เลย หากคุณอยากดูรายการ สินค้าทั้งหมด ของทางร้านได้เลยนะ หรืออยากได้รับคำปรึกษาคำแนะนำดีๆเค้าก็แนะนำได้ สาวๆคนไหนที่ลองใช้แล้วเป็นยังไงมาแชร์กันได้นะ ให้ความสวยอยู่กับเราไปตลอด

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 8 May 2022 (ล่าสุดปี 2022)