ครีมกันแดดณัชชา ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ

ครีมกันแดดณัชชา ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ

ครีมกันแดดณัชชา ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ที่สุดของครีมกันแดดปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ UVA UVB NIR ปกป้องผิวที่เป็นสาเหตุของฝ่า กระ จุดด่างดำ พร้อมรังสียูวี มาพร้อมสารสกัดจกว่านหางจระเข้ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมาะสำหรับผิวสาว ๆ ในประเทศไทย เพราะแสงแดดประเทศไทยค่อนข้างร้อนเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นการปกป้องบำรุงผิวอย่างเดียวคงไม่พอต้องบำรุงไปพร้อม ๆ กันด้วย

ครีมกันแดดณัชชา

เหตุผลที่คุณต้องมีกันแดดณัชชา

  • SPF50 PA+++ ให้การปกป้องผิวที่มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป
  • เนื้อครีมกันแดดบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ต่อให้ต้องเผชิญกับอากาศร้อนมากเท่าใด
  • สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้า ครีมกันแดดณัชชาไม่ทำให้เกิดคราบบนใบหน้า
  • เพิ่มสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพื่อบำรุงผิวในระหว่างวันอีกด้วย
  • ป้องกันผิวที่สัมผัสกับแดดโดยตรง โดยปกป้องผิวชั้นนอกจากแดดได้เป็นอย่างดี
  • ปกป้องการเกิดฝ้า กระ โดยเฉพาะบริเวณผิวหน้า
  • มาพร้อมขนาด 10 กรัม และโปรโมชั่นราคาพิเศษที่เราลดช่วยคนไทยในช่วงนี้โดยเฉพาะ
  • ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกลง หากคุณเป็นสายตุนสินค้าถือว่าคุ้มสุด ๆ
  • สอบถามบริการสินค้า แอดไลน์ Line : @SKINE

ส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

การปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นเรื่องที่สาว ๆ ทุกคนไม่พลาดอยู่แล้ว แต่หากเรามีวิธีในการเลือกปกป้องผิวที่แตกต่างกันออกไป อาจจะเนื่องจากผิวของสาว ๆ พบเจอปัญหาที่ไม่เหมือนกัน แต่จะเน้นเรื่องงานผิวของสาวไทยเพราะสาวไทยจะมีผิวที่จะต้องพบเจอกับสภาพอากาศภายในประเทศไทยที่เป็นอากาศร้อนส่วนใหญ่ ทำให้ครีมกันแดดณัชชาได้คิดค้นส่วนผสมสำหรับสาว ๆ ไทย โดยเนื้อครีมกันแดดบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ผสมรองพื้น สามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้อย่างสบาย ๆ ในระหว่างวันไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ต้องเสียเวลาในการเติมหน้าป้องกันเพื่อป้องกันแสงแดดแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

“เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ” ใช้มานานกว่า 1 ปีแล้ว แต่งหน้าเป็นประจำใช้กับครีมกันแดดณัชชาไม่เป็นคราบ ที่สำคัญติดทนทั้งวันไม่หนักหน้า

“เนื้อกันแดดเบามาก เปลี่ยนหลายยี่ห้อก็ยังไม่เหมือนยี่ห้อนี้” ด้วยเนื้อครีมกันแดดที่ไม่เหมือนใคร คิดค้นสูตรพิเศษสำหรับณัชชาโดยเฉพาะ

“ปกป้องผิวแล้วยังช่วยลดฝ้า กระอีกด้วย” ใช้ครีมกันแดดมาหลายยี่ห้อมาก ก็ยังไม่ถูกใจเท่านี้มาก่อน นอกจากจะปกป้องผิวจากแดด ยังช่วยป้องกันฝ้า กระ ไม่ให้เพิ่มมากขึ้นด้วย ใช้ต่อเนื่องก็เริ่มจากหายไป

“ใช้มานาน ไม่อุดตันผิว” เป็นคนที่หน้ามันมาก ใช้ครีมอะไรก็จะเยิ้มตลอด แต่ใช้กันแดดณัชชาแล้วไม่เยิ้ม แถมยังทำให้ผิวไม่อุดตัน ไม่มีสิวขึ้นระหว่างวันอีกด้วย ล้างทำความสะอาดง่ายหมดจด ไม่ทิ้งคราบกันแดดและเครื่องสำอาง

ครีมกันแดดณัชชา
ครีมกันแดดณัชชา

“มีคนเคลมว่า SPF50 PA+++ ก็เลยลองซื้อมาตามรีวิว” จากที่จะลองใช้เล่น ๆ ตามรีวิวไม่จริงจังอะไรมาก ปรากฎว่าติดใจต้องหามาใช้อีกเพราะส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างแพ้ง่าย ใช้เครื่องสำอางอะไรไม่ค่อยได้เลยแม้แต่ครีมกันแดด

“เคยเปลี่ยนใจไปใช้เคาเตอร์แบรนด์ ก็ต้องกลับมาหาณัชชาอยู่ดี” เคยลองใช้แล้วรู้สึกโอเคมาก แต่เคยมีเพื่อน ๆ มาเคลมเค้าเตอร์แบรน ด้วยความสังคมตามเพื่อน ก็เปลี่ยนไปใช้ตามเพื่อนกัน แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาหาณัชชาเหมือนเดิม ด้วยคุณภาพที่ดีอยู่แล้วก็จะใช้ต่อไป ไม่เปลี่ยนใจจากนี้แน่นอน

“ราคาเป็นมิตร และหาซื้อง่ายมาก” แบรนณัชชาเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากทำให้มีตัวแทนเรียกว่าทั่วประเทศเลย เวลาที่เราต้องการซื้อก็สามารถติดต่อตัวแทนได้เลย ยิ่งราคาแค่ 290 บาท ใช้ได้นานหลายเดือน ยิ่งแบรนเค้ามีโปรโมชั่นด้วย ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกลงพร้อมส่งให้ฟรีด้วย ต้องขอบคุณณัชชาที่ทำผลิตภัณฑ์ดีๆออกมา

ครีมกันแดดปลอดภัย ตรวจสอบได้

ครีมกันแดดณัชชาของเราปลอดภัยได้รับรองจาก อย.  เลขจดแจ้ง 13-1-6300036061 ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้จากเว็บของทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) นอกจากได้รับอนุมัติยังมีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ไม่มีการผสมสารสเตียรอยด์ สามารถใช้งานร่วมกับการแต่งหน้า หรือเครื่องสำอาง (แนะนำให้ล้างเครื่องสำอางให้สะอาด) ที่สำคัญคือปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะเราคิดมาให้คุณแล้วเพื่อสาว ๆ ในประเทศไทย ที่แสงแดดค่อนข้างแรงกว่าหลาย ๆ ประเทศ

นอกจากที่จะปลอดภัยสามารถตรวจสอบได้แล้ว เราอยากแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตาม การตรวจสอบก่อนถือเป็นการดูแลผิว เพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผิว โดยเฉพาะการดูสัญลักษณ์ของ อย ถือว่าสำคัญมาก เราจะเห็นในการนำเสนอข่าวแทบทุกวันว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตราฐานหรือปลอมออกมามากมาย ครีมกันแดดณัชชาของเรานั้นเรามีตัวแทนจำหน่าย สำคัญ! สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ว่าเป็นของแท้ และราคาขายเป็นราคากลางที่เท่ากันทั้งหมด หากเจอสินค้าที่ขายถูกกว่าให้ดูได้เลยว่าปลอมแน่นอน 5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

เนื้อครีมบางเบา

เนื้อครีมกันแดดบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ให้คุณลืมเนื้อครีมแบบเดิม ๆ ได้เลย โดยจะสังเกตุว่าเนื้อครีมกันแดดของเรานั้นจะเป็นสีเนื้อครีมออกสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีของเนื้อครีมที่มีสารสกัดที่ปกป้อง UVA UVB NIR ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้ โดยการทาครีมบำรุงและสามารถลงครีมกันแดดณัชชาได้เลย ไม่วอก ไม่เยิ้ม

นอกจากช่วยปกป้องผิวแล้ว ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวจากการปะทะแสงแดด ยิ่งแสงแดดประเทศไทยที่มีความร้อนค่อนข้างสูง มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นี้คิดมาเพื่อคุณจริง ๆ สนใจสอบถามแอดไลน์ Line : @SKINE (มี @ นำหน้า) สอบถามกับเจ้าหน้าที่เราได้ก่อนเลย ยินดีให้คำแนะนำกับทุกคนเพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด สอบถามได้เลย