เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง คำถามที่หลายคนอยากรู้เอามากๆ แต่ไม่รู้จะหาคำตอบได้ยังไง มีหลายคนมาถามว่าของจากร้านนี้ของแท้ไหมคะ ? ของจาก Shoppee เป็นของแท้ไหมคะ ทำไมราคาถูกจังคะ ? เราเจอแบบนี้มาหลากหลายมากเช่นกัน อยากจะบอกว่าร้าน Soapdear ของเราไม่สามารถบอกได้เลยว่าใครเป็นของแท้ เพราะไม่ทราบข้อมูลของต้นสายปลายทางของสินค้า แต่อยากจะบอกว่าของปลอมระบาดหนักมาก ซึ่งแน่นอนว่ามักจะมาพร้อมราคาสินค้าที่ถูกกว่าเรทราคาสินค้าปกติ

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

เลขที่จดแจ้งตรวจสอบได้ ?

ต้องบอกว่าเลขที่จดแจ้งสามารถบอกได้ว่าสินค้าที่ผ่านการรับรองจาก อย. เท่านั้น เพราะเคยมีลูกค้าที่เข้ามาสอบถามพร้อมทั้งเพิ่มเติมข้อมูลเข้ามาด้วยว่า มีการปลอมแม้กระทั่งเลขจดแจ้ง สลาก โลโก้ ทั้งขวดผลิตภัณฑ์ แม้กระทั่งเนื้อเซรัม ในการปลอมของสินค้านั้นแน่นอนว่าถ้าใครไม่เคยใช้แท้จะไม่ทราบเลย

อยากจะให้ทุกคนซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่าย ซึ่งทางแบรนด์เองจะมีบัตรตัวแทนจำหน่ายสามารถขอดูและตรวจสอบได้ ทุกสายงานมีการจัดส่งสินค้าจากทางเจ้าของแบรนด์แน่นอนว่าสินค้าส่งตรงแท้ 100% และสินค้าของทางแบรนด์ทุกชิ้นจะมีราคากลางของการขาย ซึ่งจะขายราคาสินค้าเท่าที่เจ้าของแบรนด์เท่านั้น (ไม่สูหรือต่ำเกินไป)

ราคาของสินค้าเป็นราคาเดียว

หากใครเป็นแฟนพันธ์แท้ของเซรัมณัชชาคุณจะรู้ว่าราคาของเซรัมขนาด 30 มล. จำหน่ายที่ราคา 290 บาท หากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็จะจัดส่งฟรีถึงที่ หากมีวางขายที่หน้าร้านก็ราคา 290 บาทเช่นเดียวกัน นอกจากคุณจะขอซื้อในราคาตัวแทนซึ่งลูกค้าของทางเราหลายคนจะชอบตุนสินค้าจึงจะขอซื้อในราคาตัวแทนเพื่อเก็บไว้ใช้เอง ซึ่งทางเราก็ไม่ได้ติดขัดแต่ทางเราจะขอชื่อและรายละเอียดเพื่อบันทึกข้อมูลเป็นตัวแทน ซึ่งผู้ซื้อเองจะนำไปใช้หรือขาย (ตามเงื่อนไขเรทราคาของแบรนด์เท่านั้น) ก็ได้เช่นกัน และขอเน้นย้ำเพราะมีลูกค้าของเราหลายคนแจ้งว่าเคยซื้อราคาที่ต่ำกว่าแล้วได้รับเป็นของปลอม ซึ่งใช้แล้วใบหน้าลูกค้าเกิดอาการแพ้อย่างหนักถึงกับต้องไปพบแพทย์ จึงอยากให้เป็นกรณีศึกษาของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่จะซื้อสินค้า หากสนใจสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม แอดไลน์ @SKINE (มี @ นำหน้า) หรือจิ้มลิ้งแชทได้เลยนะ ปรึกษาสอบถามกับทางร้านเราได้ก่อน ยินดีแนะนำการใช้ให้ผลดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

“โปรโมชั่นทดลองใช้”

เซรัมณัชชา 1 ขวด ขนาด 30 มล ราคาเพียงแค่ 290 บาทเท่านั้นน๊า สั่งตอนนี้ส่งฟรีไปเล๊ย

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

“โปรโมชั่นเห็นผล”

มาที่โปรโมชั่นใช้แล้วต้องเห็นผลแน่นอน เพราะเป็นการใช้ต่อเนื่อง (แนะนำให้ใช้เลยนะ) เซรัมณัชชา 2 ขวด ขนาดขวดละ 30 มล ราคาเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น แถมจัดส่งให้ฟรีอีกด้วย (จากราคาปกติ 1,180 บาท)

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

“โปรโมชั่นฝ้า กระ หาย”

โปรโมชั่นหายขาดจากฝ้า กระ เรียกว่าใช้แล้วผิวหน้าต้องดีขึ้นมากแน่นอน ปริมาณของเซรัมณัชชาขวดละ 30 มล ราคาเพียงแค่ 700 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีรอรับที่หน้าบ้านได้เลย (จากราคาปกติ 1,770 บาท) ใครเป็นแฟนพันธ์แท้กักตุนสินค้าได้เลยนะ ราคาคุ้มมาก

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

“โปรโมชั่นหายขาดถาวร”

โปรโมชั่นหายถาวร ลาขาดจากผิวหน้า พร้อมรับผิวสวยใส ใช้เชตนี้แล้วผิวต้องปังมาก ขนาดขวดละ 30 มล รับไปเลยเต็ม ๆ ถึง 5 ขวด ในราคาเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น รอรับความสวยที่น่าบ้านได้ฟรีไม่บวกราคาเพิ่ม (จากราคาเต็ม 2,950 บาท) แนะนำใครที่ใช้ต่อเนื่องคุ้มมาก คำนวณราคาเฉลี่ยขวดละ 200 บาทเท่านั้น คุ้มมากได้ของคุณภาพของแท้เลย

How to คำถามที่โดนถามบ่อย

เนื้อเซรัมไม่เหมือนใคร

แน่นอนว่ากว่าจะรู้ในเนื้อเซรัมคุณต้องซื้อและแกะกล่องเซรัมมาก่อน ซึ้งเนื้อเซรัมของเราจะเป็นเนื้อใสเข้มข้น ซึมไว อาจจะดูด้วยตาเปล่าไม่รู้ว่าเป็นของแท้แน่นอน อยากแนะนำให้ทดลองทาที่มือก่อน (หากใครเป็นคนแพ้ง่าย) เนื้อเซรัมไม่มีสารสเตรียรอยด์จะไม่รู้สึกแสบ คัน หรืออาการข้างเคียงอื่น ๆ ให้ทาบริเวณที่ทดลองก่อน เช้า-เย็น อย่างน้อย 5 – 10 วัน หากไม่มีอาการใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถใช้กับบริเวณใบหน้าได้

จากข้อมูลของลูกค้าที่ทาง SKINE ได้รับมาว่าได้รับสินค้าปลอม ซึ่งเนื้อเซรัมเป็นเซรัมใสเหมือนกัน (เหมือนกันจนแยกไม่ออกว่าแท้ไหม) เมื่อทาลงบริเวณใบหน้าแล้วเนื้อเซรัมจะข้นๆ และนานกว่าจะซึมเข้าผิวหน้า ยิ่งใช้เซรัมบริเวณใบหน้าผิวหน้าไม่ได้ดีขึ้นเลย กระบริเวณใบหน้ากลับยิ่งหนามากขึ้น ผิวหน้าหมองคล้ำรู้สึกผิวไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าของทางเรารู้ได้เลยว่าสินค้าไม่ใช่ของแท้ อยากแนะนำให้ทุกคนซื้อสินค้าของแท้กันดีกว่า ราคาไม่แพงมากแต่รับรองว่าคุ้ม

เซรัมณัชชา ของแท้ ดูยังไง

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 19 February 2022 (ล่าสุดปี 2022)