เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี ยุคนี้ไม่ใช่แค่สาวๆเท่านั้นที่ดูแลตัวเอง เราจะเห็นหนุ่มๆที่ดูแลตัวเองมากขึ้นโดยเฉพาะของกลุ่มวัยรุ่นที่เน้นบำรุงผิว ฉะนั้นวันนี้ Soapdear ได้นำเซรัมตัวเด็ดมาให้คุณได้ตัดสินใจในการใช้ ต้องบอกก่อนว่าเป็นการรีวิวจากการใช้จริง และผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากสนใจที่อยากทดลองใช้ตามรีวิว แนะนำให้ซื้อตัวทดลองของผลิตภัณฑ์นั้นๆมาใช้ก่อน หากเกิดอาการแพ้หรืออื่นๆแนะนำปรึกษาแพทย์เฉพาะทางนะ ไปดูกันเลย

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

เซรัม VIT C น้องฉัตร รีวิวมาเพียบ

เริ่มต้นที่ตัวแรกกันเลย บอกตรงๆว่าตามมาจากรีวิวเพราะเห็นมาเยอะเหลือเกิน เราเองทนต่อการรีวิวไม่ไหวเลยต้องหามาลองใช้เอง เจ้าขวดนี้มีชื่อว่าเซรัมวิตซีน้องฉัตร โด่งดังมากในโลกออนไลน์ เนื้อเซรัมเป็นใสๆที่มาพร้อมจุกบีบโดยไม่ต้องสัมผัสกับขวดโดยตรง และหยดใส่บริเวณใบหน้าได้เลย(แอบชอบเพราะใช้ง่าย) แนะนำสำหรับคนเป็นสิวเพราะใช้แล้วสิวแห้งจริง และยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ เหมือนเป็นเซรัมที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

คะแนนรีวิว : ★★★★★ เอาไปเต็ม 5 เลย เพราะสำหรับเราราคาเพียง 380 บาทเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับแล้ว โอเคมาก แถมใช้ได้นานเป็นเดือนเลย

ของต้องมีอย่าง BIOTHERM

ท็อปฟอร์มของเซรัมอย่างไอโอเทิร์ม ที่เป็นเซรัมในตำนานของใครหลายๆคน เนื้อเซรัมบางเบามากสารสกัดจากแพลงตอล ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา ช่วยลดสิวผดเม็ดเล็กๆบริเวณใบหน้าได้เป็นอย่างดี แต่แนะนำสำหรับผิวแพ้ง่ายควรทดลองใช้งานก่อน หากมีอาการแพ้หรืออาการอื่นๆหยุดใช้ทันที แต่ส่วนตัวชอบเนื้อครีมมากแต่แอบเสียใจที่ราคาค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกันหรือใครอาจจะหาขนาดเล็กมาใช้ก็ได้น๊า

คะแนนรีวิว : ★★★★★ 5 คะแนนเลยน๊า แอบหักในเรื่องของราคาอย่างที่บอกไป ถ้ามีทุนในกระเป๋าเยอะกว่านี้ก็จะซื้ออีกแน่นอน ☻ แต่คุณภาพของเซรัมเอาเต็มใจไปเลย ชุ่มชื่นบำรุงพร้อมลดปัญหาสิวอีกด้วย

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

ไฮยาบูสเตอร์ สมคำล่ำลือ

มาต่อกันที่เซรัม Hya Booster ที่เรียกอีกว่าไฮยาน้องฉัตร หลายคนรีวิวว่าเป็นเซรัมกู้ผิวอย่างเร่งด่วน เราก็เลยต้องรีบลองใช้ ปรากฏว่าเนื้อเซรัมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ลดรอยคล้ำจากสิวได้ดีมาก ยิ่งใครที่เป็นสาวสายแต่งหน้าลงเซรัมก่อนแต่งหน้าผิวชุ่มชื้น ไม่หนักหน้าและเครื่องสำอางติดนานด้วยน๊า ใช้แล้วทำให้ได้งานผิวอย่างแท้จริง ทางตอนเช้า – เย็น ช่วงเย็นจะใช้เป็นเหมือนการมาร์กหน้าก็ได้ รับรองว่าตื่นมาผิวฟูแน่นอน

คะแนนรีวิว : ★★★★★ เราแจก 5 คะแนนเต็มไปอีกเลย ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาที่จ่ายถือว่าค่อนข้างคุ้ม และปริมาณที่ได้ก็เหมาะกับราคาที่จ่ายไป

เรื่องสิวต้องยกให้ EUCERIN

ต่อกันที่เซรัมที่เคลมกันว่าปราบสิวหายในสองสัปดาห์ (มาจากรีวิวอื่น ๆ) ที่เรียกว่าสิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นเซรัมสิวเลยก็ได้ แนะนำให้ทาตอนเช้า – เย็น (หลังจากล้างหน้าเสร็จ) โดยเซรัมจะเข้าไปสลายสิ่งอุดตันบริเวณใบหน้า ลดการสะสมของเชื้อสิว และเนื้อเซรัมเบามาก (ก.ไก่ล้านตัว) ไม่หนักผิวพร้อมบำรุงผิวจากปัญหาการเกิดสิวด้วยนะ ขอยกเป็นเจ้าแม่สิวอุดตันต้องตัวนี้เลย หากใครซื้อผ่านช่องทางอื่น ๆ ราคาอาจจะไม่ได้เท่านี้นะ ช่วงจัดโปรโมชั่นของห้างหรือตามเว็บบิวตี้อื่น ๆก็มีเช่นกัน

คะแนนรีวิว : ★★★★★ แจก 5 คะแนนเต็มไปรัวๆเลย เซรัมตัวนี้ค่อนข้างเหมาะกับผิวหน้าเราเป็นอย่างมาก เพราะเราเป็นคนผิวมัน ใช้แล้วสิวหายจริง ๆโดยเฉพาะหัวสิวที่เกิดจากการอุดตัน แต่ราคาก็แอบสูงเหมือนกันนะแต่ถ้าเทียบุณภาพแล้วกลั้นใจซื้อได้เลยไม่ผิดหวัง

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

Natcha ขวัญใจวัยรุ่น

เซรัมขวัญใจวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะคุณภาพคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาแบบฝุดๆ เนื้อเซรัมใสบางเบามาก อยากแนะนำสำหรับใครที่เกิดอาการแพ้จากสารสเตรียรอยด์ แพ้ครีม หรืออาการแพ้สะสม เซรัมจะค่อย ๆ ช่วยให้ผิวดีขึ้น แต่อย่าใจร้อนเด็ดขาดนะ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆอย่างต่อเนื่อง หรือหากต้องการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์แนะนำให้หยุดใช้ครีมเดิมเพื่อพักหน้าก่อน 3 – 7 วัน

คะแนนรีวิว : ★★★★★ เอาคะแนนเต็ม 5 ไปอีกรายเลยแล้วกัน คุ้มค่าคุ้มราคามาก ประทับใจที่เนื้อเซรัมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แอบได้รับการกระซิบมาว่ามีของปลอมระบาด หากใครสนใจจะทดลองซื้อควรซื้อกับตัวแทนเท่านั้นนะ

VICHY พี่ใหญ่มาแรง

มากับถึงเซรัมตัวสุดท้ายของปี 2021 กันบ้างแล้ว เป็นเซรัม VICHY ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่เข้มข้น ให้ความเข้มข้นมากถึง 89% เลยทีเดียว เพราะใช้แล้วก็เป็นดั่งรีวิวจริง เนื้อเซรัมค่อนข้างว้าวมาก เป็นเนื้อใสแต่ไม่เหนอะหนะ รู้สึกได้ทันทีหลังจากตื่นนอนน่าอิ่มน้ำมาก รู้สึกเหมือนผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ สำหรับใครที่ใช้ผิวหน้ามาอย่างหนักหน่วงต้องแนะนำตัวนี้เลย มาพร้อมกับราคา 1,190 บาท (โดยประมาณ)

คะแนนรีวิว : ★★★★★ เอาไปอีก 5 คะแนน แนะนำจริงๆสำหรับสาว ๆ ที่ผิวหน้าไม่ได้มีการพักผ่อน แต่สำหรับสาวๆที่ยังเป็นสิวอยู่อาจจะยังไม่แนะนำเท่าไหร่ และสำหรับใครที่สู้ราคาไหวก็ลุยได้เลย แต่ถ้าช่วงไหนมีโปรโมชั่นราคาก็ไม่เกินพันนะ ใครเป็นสาวกรอช่วงโปรแล้วตุนได้เลย

เซรัมหน้าใส 2021 ยี่ห้อไหนดี

ขอบอกว่าที่รีวิวมาก่อนหน้านี้เป็นเพียงการทดลองใช้งานเท่านั้น โดยเฉพาะผิวหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ทุก ๆ ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีดีต่างกัน อยากให้ทุกคนได้พิสูจน์ในการใช้งานด้วยตัวเองและที่สำคัญ ราคาของผลิตภัณฑ์เป็นเพียงการซื้อของเราเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีช่องทางการจำหน่ายที่แตกต่างกัน ราคาแต่ละช่องทางไม่เท่ากันแน่นอน อยากให้รีวิวนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเท่านั้น ดีมากน้อยเพียงใดอยากให้ทุกคนได้ใช้งานด้วยตัวเองในทุกๆผลิตภัณฑ์ สอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ Line@ : @SKINE (มี @ นำหน้าหรือคลิกที่ลิ้งด้านล่างได้เลย)