ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว ต้องบอกว่ายุคนี้ความสะดวกสบายต้องมาก่อน แน่นอนว่าร้านสะดวกซื้อที่เรานิยมมากที่สุดอย่างเซเว่นอิเลเว่น ที่มีสาขาอยู่ทุกที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าเล็กใหญ่หรือตามปั๊มน้ำมันก็ขาดไม่ได้เลย จะบอกว่าเซเว่นมีสินค้าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบจริงๆไม่ว่าต้องการสินค้าใด ของใช้ ของกิน ความสวยความงานก็เช่นกัน

เราจะพูดถึงสินค้าความสวยความงามภายในเซเว่น ยิ่งปัจจุบันนี้ครีมเซเว่นเป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆมากขึ้น เพราะสินค้าความงามของเซเว่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น เป็นแบบซองพกพา เป็นขนาดทดลอง เป็นแบที่ใช้งานได้ระยะสั้น วันนี้ทาง Soapdear เราจึงได้คัดสินค้าความงามจากเซเว่นที่มีผู้ใช้งานแล้วรีวิวว่าว้าวมาก เหมาะสมกับราคาและหาซื้อง่ายที่สุดในสามโลก เราไปดูกันเลย

1.ครีมบำรุงซอง Vit C น้องฉัตร

มาเริ่มกันที่ Rare ไอเท็มอย่างครีม vit c น้องฉัตรแบบซอง ที่สาวๆหลายคนไม่พลาดที่จะบำรุงผิวด้วยเจ้าครีมนี้ โดยครีมนั้นเคลมมาว่าผิวหน้ากระจ่างใส รอยสิวดูจางลง จากที่ได้ลองใช้งานต้องบอกว่าสมคำร่ำลือจริงๆ เพียงแค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมือนผิวได้พักผ่อนจริงๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณที่มีรอยดำ รอยแดง จางลงอย่างเห็นอย่างได้ชัด

วิธีการใช้งาน : ด้วยที่เจ้าตัวนี้เป็นครีมบำรุงสามารถทาครีมได้ เช้า – เย็น หลังจากที่บำรุงแล้วสามารถใช้ครีมกันแดดหรือแต่งหน้าทับได้เลย แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นแต่งหน้าติดทนนานอีกด้วย

ราคา : 49 บาท แบบซองขนาด 7 กรัม หาซื้อได้จาก 7-11 และ CJ More

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

2. Smooto Lemon C Acne White Magic Serum

แค่เห็นซองทุกคนก็ต้องร้องอ้อแล้ว เพราะเจ้า Lemon เคลมว่าลดรอยดำได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับแพ็กเก็จที่น่ารักตามสไตล์แบรน SMOOTO เนื้อครีมเข้มข้นสารสกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก (มีแต่สมุนไพรทั้งนั้น) ซึ่งทำให้ผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่ได้ลองมาใช้แล้วต้องว้าวตามรีวิวแน่นอน เพราะรอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดีจริงคอนเฟิร์ม

วิธีการใช้ : สามารถใช้ได้ทั้งเช้า – เย็น เป็นครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าได้เลย

ราคา : 39 บาท (ในเซเว่นนะ) ปริมาณ 10 กรัม

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

3. Namu Life Snail White Day Cream SPF 20 PA+++

มากันที่น้องหอยทากที่จะไม่รีวิวไม่ได้เลย ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ยังช่วยป้องกันรังสี ยูวีแสงแดด ปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้า มีสาเหตุหลักมาจากจุดด่างดำ ริ้วรอย และการเกิดผิวหมองคล้ำ จากที่ลองใช้น้องหอยทากรู้สึกได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีแบบธรรมชาติ ผิวใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น นี่ก็เป็นอีกครีมที่ห้ามพลาดนะ

วิธีการใช้ : แนะนำให้ใช้เป็นประจำในทุกๆเช้า แนะนำไม่ให้ใช้ครีมเยอะมากแค่พอดีเท่านั้น เพราะเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นมาก

ราคา : 39 บาท (ในเซเว่นนะแต่ก็มีขายที่ร้านความสวยความงามน๊า) ปริมาณ 7 กรัม

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

4. Tomato Collagen White Serum

มาที่เจ้าน้องมะเขือเทศเข้มข้นจากแบรน SMOOTO เหมือนเดิม ที่มาพร้อม Collagen บำรุงเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 10 ลูก ต่อ 1 ซอง ที่อุดมไปด้วยไลโคบีนในมะเขือเทศ ต้องบอกว่าเซรัมบำรุงของเค้าเข้มข้นตามที่เคลมมาเลย ใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกว่าผิวขาวใสธรรมชาติมาก เรียกว่ารู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟูแบบจริงมาก แถมรอยสิวก็ดูจางลงไปด้วย แนะนำให้คุณลองจะต้องติดใจแน่นอน

วิธีการใช้ : แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เช้า – เย็น

ราคา : ซองละ 39 บาท ปริมาณ 10 กรัม

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

5. Sistar Baby Carrot White Serum

มาสุดท้ายกันที่เซรัมน้องแครอทอย่าง Sistar ที่เคลมมาว่าเป็นเซรัมที่อดมไปด้วยสารสกัดจากเบบี้แครอท พร้อมไฮยาลูรอน ที่ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน ให้ดูกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ผิวนุ่มดูละเอียดมากขึ้น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องจะได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น แต่รับรองได้ว่าเห็นผลตั้งแต่ซองแรกแน่นอน

วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ทาเซรัมให้ทั่วใบหน้า ใช้ประจำเช้า – เย็น

ราคา : ซองละ 39 บาทนะ ปริมาณ 10 กรัม

ครีมหน้าใส เซเว่น รีวิว

จากการรีวิวของ Soapdear เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการลองใช้เท่านั้น ซึ่งผิวหน้าและใบหน้าของแต่ละคนก็จะมีปัญหาที่ไม่เหมือนกัน แต่หากจะเป็นการช่วยในการตัดสินใจในการทดลองใช้สินค้านั้นๆให้คุณได้ แต่หากใช้แล้วมีอาการแพ้แนะนำพบแพทย์ทันที ก่อนการทดลองใช้แนะนำพักหน้าก่อน 3-7 วันและทดลองใช้บริเวณบนฝ่ามือก่อน แต่หากหาเซรัมดีๆใช้สอบถามเพิ่มเติมๆด้ที่ @SKINE มี @ นำหน้านะ

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 20 February 2022 (ล่าสุดปี 2022)