สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

สบู่ผิวข้าว ยี่ห้อไหนดี เลือกให้ถูกกับคุณ

สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ต้องนี่เลย สบู่ริชด้า สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยให้หน้าใส สิวลด เห็นผลจริงคุ้มยิ่งกว่าคุ้มราคาน้อยแต่ใช้ดีมากเห็นผลอย่างชัดเจน ด้วยสารสกัดจากเซลล์กุหลาบจากประเทศญี่ปุ่น ตอบโจทย์จริง ๆ สำหรับคนที่หน้าแห้ง ทาแป้งทาครีมแล้วไม่เข้าหน้าสบู่ตัวนี้จะไปช่วยในเรื่องหน้าจะชุ่มชื้นตลอดเวลาไม่แห้งกร้านไม่ทำให้หน้ามันแต่จะดูหน้ากระจ่างใสมีออร์ร่ามั่นใจมากขึ้น ขอท้าให้ลองแล้วจะหลงรักในสบู่ริชด้า

สเต็มเซลล์ดอกกุหลาบดียังไง วันนี้เราไขความลับของผิวให้คุณได้ฟัง กุหลาบสายพันธุ์ Rosa Damascena ได้รับความนิยมในการนำมาเป็นส่วนประกอบในยา น้ำหอม อาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ โดยส่วนประกอบหลักก็คือ “รก” โดยจะมีขนาดเล็กและเก็บยากมาก ซึ่งทำให้การนำรกมาใช้หรือสกัดค่อนข้างมาก สเต็มเซลล์จากรกกุหลาบมีส่วนสำคัญในการเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืนหยุ่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ที่สูงกว่าวิตามิน A

สนใจสั่งซื้อ – สอบถามได้ที่ LINE : @SKINE สบู่ริชด้าราคา 89 บาท ส่งฟรี

สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

ทำไมคุณต้องเลือกริซด้า

สบู่เรียกว่าในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ วันนี้เราจะขอเน้นมาที่สบู่ของผิวหน้า ซึ่งโดยปกติแล้วสบู่ผิวหน้าจะต้องมีความอ่อนโยน เนื่องจากบริเวณใบหน้าเป็นส่วนที่ผิวบอบบางมากกว่าลำตัว นี่เป็นสิ่งสำคัญที่สบู่ริซด้าได้มีการคิดค้นเพื่อให้สาว ๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการทำความสะอาดผิวหน้า ไปดูกันเลยว่ามีไรมั่ง

  1. ช่วยปรับให้ผิวขาวขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  2. ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างชัดเจน แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมบำรุง
  3. ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
  4. ช่วยปกป้องผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอย
  5. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  6. ไม่มีไขมันสัตว์

และสบู่ริชด้าช่วยลดเลือนรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจกลัวว่าจะแพ้ แนะนำให้ล้างหน้าใช้มือลูบกับสบู่ให้เป็นฟอง (อย่าเพิ่งใช้สบู่ถูหน้าโดยตรง) และนำฟองสบู่มาลูบอย่างเบา ๆ เน้นย้ำว่าต้องเบาโดยเฉพาะสาวๆที่เป็นสิว มีสิวอักเสบให้ระวังการทำความสะอาด หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยลงครีมบำรุงและพักผ่อนได้เลย

รีวิวจากริซด้า

เจ้าสบู่ก้อนสีฟ้ากลม สบู่ริซด้าสำหรับผิวหน้ากลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ ที่อยากให้คุณสาว ๆ ได้ทดลองใช้กัน รีวิวจากการใช้ที่มีมาอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งที่ยืนยันว่ามีการใช้จริง เห็นผลจริง

สำหรับสาว ๆ ที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ออกแดดบ่อยทำให้ผิวหมองคล้ำ เจ้าอ้วนกลมๆสีฟ้าช่วยได้นะ สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบญี่ปุ่น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้สม่ำเสมอมากขึ้น

ถ้าได้ลองแล้วคุณจะต้องรักแน่นอน กลิ่นหอม ฟองนุ่ม 1 ก้อนใช้ได้นาน 1 – 2 เดือน ที่สำคัญไม่ละลายง่ายนะ ราคาเพียงก้อนละ 89 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นสุดปัง ต้องสั่งให้ไว

โปรโมชั่นสบู่ริซด้าสุดปังสำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่มีตุนในยุคนี้ต้องรีบเลย นอกจากจะลดราคาเพื่อคุณแล้วเรายังมีฟรีจัดส่ง (เฉพาะโปร 5 แถม 1 น๊า) เท่านั้นยังไม่พอแถมเพิ่มไปอีกให้สาวๆได้ใช้กันแบบยาวๆ สินค้าและผลิตภัณฑ์ดีๆ เราอยากให้คุณมีติดบ้านไว้ สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : @SKINE (มี @ นำหน้าด้วยน๊า หรือจิ้มที่ลิ้งได้เลย)

สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี
สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

ราคาสุดปัง ที่คุณเข้าถึงได้

  • สบู่ริชด้า 1 ก้อน ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น
  • สบู่ริชด้า 2 ก้อนในราคาเพียง 178 บาท
  • โปรโมชั่นเป็นเซตใน 3 ก้อน เพียงแค่ 267 บาทเท่านั้น
  • เซตสุดปัง 5 ก้อนในราคา 445 บาท พร้อมส่งฟรี ไม่พอแถมไปอีก 1 ก้อนทันที

เรามาพร้อมโปรโมชั่นเซตอื่น ๆ กับผลิตภัณฑ์อาทิ ครีมกันแดดณัชชา , เซรั่ม vit c , เซรัมไฮยา และอื่น ๆ แนะนำการใช้เป็นเชตหรือใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่น สอบถามกับทางเราก่อนได้เลย ทางเราจะได้แนะนำการใช้ได้อย่างถูกต้อง

สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี
สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

วิธีใช้สบู่ให้ได้ผลมากที่สุด ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า – เย็น ลูบไล้สบู่ผสมกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองแล้วนวดลงบนใบหน้าและลำคอของเราทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

คำเตือนการใช้งาน สบู่ริชด้าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า หากใช้แล้วมีผื่นแดงขึ้นผิดปกติ ควรหยุดใช้ทันทีหรือปรึกษาแพทย์ ทดสอบอาการแพ้ที่ท้องแขนก่อนใช้กับบริเวณใบหน้า

สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบญี่ปุ่น ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอย ช่วยลดเลือนรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ไร้สิ่งตกค้าง เผยผิวใส สะอาด ดูสุขภาพดี