ครีม มิ รา เคิ ล ของแท้

ครีม มิ รา เคิ ล ของแท้

ครีม มิ รา เคิ ล ของแท้ ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้าสูตรเฉพาะและอ่อนโยนที่สุดในยุคนี้ ครีมณัชชามิราเคิลเรียกว่าเป็นน้องใหม่จากแบรนด์ณัชชา เป็นซุปเปอร์ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวหน้าขั้นสุด เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ อยากรู้ว่ามิราเคิลทำไมถึงครองใจสาวๆได้มากมาย เราไปดูกันเลย

ครีม มิ รา เคิ ล ของแท้

เหตุผลที่คุณต้องเลือกครีมมิราเคิล

 1. แก้ไขริ้วรอยของผิว เพื่อผิวที่ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น
 2. ร่องลึกตื้นขึ้นภายใน 14 วัน เติมเต็มริ้วรอยล่องลึก
 3. ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ ไม่มีสี
 4. ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียกลุ่มของพาราเบน และ MIT
 5. กู้ผิวเสียเร่งด่วน พร้อมบูสต์ผิวให้ดูอิ่มฟูฉ่ำน้ำ
 6. สยบวงจรของฝ้า
 7. จัดการสิวถึงต้นตอของการเกิดสิว
 8. ผิวดูฉ่ำโกลว์ สวย เด้งชั่วข้ามคืน
 9. คืนความเด็กเด้ง เรียบเนียน ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

@SKINE ช่วยบำรุงผิวสวยให้ดูใสชึ้นอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมปกป้องผิว ลดสิว ฝ้า กระ และบำรุงได้อย่างล้ำลึก อยากให้สาวๆได้ลองเปิดใจใช้เพราะรีวิวดีแบบไม่ได้อวย ต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน

ส่วนประกอบสำคัญใน Miracle Cream

 1. Rainbow Algae สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้ง จากประเทศฝรั่งเศส ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาแลดูเรียบเนียนกระจ่างใส ผิวดูโกลวมากยิ่งขึ้น
 2. Golden Algae สารสกัดจากสาหร่ายสีทอง ประเทศฝรั่งเศส ช่วยยับยั้ง 3 กระบวนการในการสร้างเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
 3. Hya White หรือกรดไฮยาลูโรนิก จากสาธารณรัฐเช็ก ช่วยลดจุดด่างดำ ลดริ้วรอยแรกเริ่มเติมเต็มให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
 4. Zero Kelp (Kelp Seaweed) สาหร่ายเคลป์ คือ สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวแลดูตึงกระชับ
 5. Pink Snow Algae สารสกัดจากสาหร่ายหิมะแดงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ฟื้นบำรุงผิวให้มีความอ่อนเยาว์ยาวนานกักเก็บความชุ่นชื้น ผิวแข็งแรงขึ้นมาก
 6. Wrinkle Drone นวัตกรรมของสารสำคัญจากประเทศสเปน กระจุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอยชัดเจน
 7. Lockagq สารประกอบของเปปไทด์จากประเทศฝรั่งเศส ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องลึกดูตื้นขึ้น จัดการสัญญาณร่วงโรยแห่งวัยได้อย่างตรงจุด

ครีม มิ รา เคิ ล ของแท้

8. Hya 8X Moist ไฮยารูรอนเข้มข้น จากประเทศเกาหลี คืนความชุ่มชื้น มอบผิวนุ่มเนียนหน้าสัมผัสด้วยโมเลกุลมากถึง 8 โมเลกุล

9. Niacinamide นิโคตินาไมค์ หรือ (Vitamin B3) จากประเทศจีน รักษาสิวเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเรือนริ้วรอย ลดอาการอักเสบของผิว

ส่วนประกอบสำคัญทั้ง 9 อย่างที่มีอยู่ในครีมมิราเคิลต้องบอกว่าเป็นความพิเศษเพื่อคนพิเศษได้ใช้ของดีจริงๆ ส่วนประกอบเราได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวและเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

โปรโมชั่นสุดว๊าวสำหรับคุณ

 • ครีมมิราเคิล 1 กระปุก ปริมาณ 18 กรัม ราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น พร้อมส่งฟรี
 • ครีมมิราเคิล 2 กระปุก ราคาเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น ส่งฟรีด้วยน๊า
 • มาต่อครีมมิราเคิล 3 กระปุก ราคาเพียง 700 บาทเท่านั้น ถูกมาก สายตุนต้องจัดเลย พร้อมส่งฟรี
 • ครีมมิราเคิล 5 กระปุก เรียกว่าราคา 4 กระปุกแต่แถมให้อีก 1 กระปุกไปเลย คุ้มสุดๆ พร้อมส่งฟรี

นอกตากครีมมิราเคิลเรายังมีเซตผิวสวยให้สาวๆได้เลือกใช้ การใช้งานให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นอย่างสบู่และเซรั่ม สอบถามได้ที่ Line@ : @SKINE (มี @ นำหน้าน๊า) อยากได้ของแท้ต้องร้านที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้นนะ ราคาตัวแทนหากเห็นราคาที่ต่ำกว่าเป็นของปลอมแน่นอน อยากให้สาวๆเลือกให้ดีๆนะ

เช็คยังไงให้ได้ของแท้

 • ตรวจสอบมาตราฐานการผลิตและ อย. ที่ถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ของกรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
 • ราคาของสินค้าจะมีราคากลาง หากมีร้านหรือช่องทางการขายอื่นที่ขายต่ำกว่าราคา ให้พิจารณาได้เลยว่าเป็นสินค้าปลอม
 • สินค้าปลอมเรียนแบบทางแบรนด์ค่อนข้างมาก สำหรับใครที่ไม่เคยใช้สินค้าอาจจะไม่ทราบว่าเนื้อครีมเป็นอย่างไร เพราะเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • หากใช้สินค้าแล้วมีอาการแพ้ ให้หยุดใช้และพบแพทย์ทันที แนะนำก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ควรทดสอบการแพ้บริเวณมือก่อน หากมีอาการบวม แดง คัน หรือผื่นขึ้นควรหยุดใช้ทันที
 • หากสั่งซื้อสินค้า สามารถขอดูบัตรตัวแทนจากทางร้านได้เลย เพราะของแท้จะมีตัวแทนจำหน่ายขึ้นตรงกับบริษัทได้ของแท้แน่นอน คลิ๊กที่นี่ : @SKINE ได้ของแท้แน่นอน
 • ในเรื่องของคุณภาพของเนื้อครีม สบู่ เซรั่ม ทุกตัวของทางแบรนด์มีมาตราฐานที่ชัดเจน แต่หากเป็นของปลอมสินค้าอาจจะมีลักษณะที่คล้ายแต่คุณภาพต่างกัน (จากคำแนะนำของลูกค้าที่ได้รับสินค้าปลอม)

ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 16 February 2022 (ล่าสุดปี 2022)