ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดทาหน้า นี่ประเทศไทยอยู่ใกล้พระอาทิตย์ไหมเนี่ย ทำไมถึงอากาศได้ร้อนแบบนี้ พูดถึงอากาศในเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกว่าแบบนั้นเลยก็ได้ แน่นอนว่าครีมกันแดดเป็นอะไรที่สำคัญมาก ก ไก่ล้านตัวไปเลยสำหรับสาวไทย นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดแล้ว ครีมกันแดดต้องบำรุงผิวอีกด้วย วันนี้ทาง Soapdear มารีวิวการใช้ครีมกันแดด Nutcha Daily Sun Block ในฉบับเดิมๆคือไม่แต่งหน้า ต้องลองดูกันว่าจะเป็นงานผิวได้ไหม ไปดูกันเลย

เริ่มแกะกล่องกันเลย

ครีมกันแดดณัชชา Daily Sun Block ที่มี SPF 50 PA+++ เรียกว่าเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุด โดยมีส่วนประกอบสำคัญจาก Alovara ที่ช่วยฟื้นฟูผิว จากจุดด่างดำ ฝ้า กระ ด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ทั้งปกปิดตุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ฝห้ผิวหน้าเปล่งประกายในทุกๆวัน

แพ็กเก็จของครีมกันแดดเป็นหลอด ปริมาณ 10 กรัม สำหรับเราถือว่าใช้ง่าย เพราะเป็นหลอดบีบเปิดใช้ง่ายเหมือนปกติ แต่อยากกระซิบสาวๆเพิ่ม แบรนด์ณัชชาของเราจะมีตัวแทนจำหน่าย ที่จำหน่ายสินค้าของแท้ ขายตามเรทราคาของสินค้าจากทางแบรนด์เท่านั้น แนะนำว่าการซื้อสินค้าที่ราคาถูกเกินไป ให้คุณระวังของปลอม ของลอกเรียนแบบ เพราะทางแบรนด์ไม่รับผิดชอบนะ หากคุณอยากสอบถามหรือตรวจสอบสามารถแอดไลน์ @SKINE ได้เลย หรือสนใจสินค้าแบรนด์ณัชชาอื่นๆ ก็สามารถสอบถามได้เลย เค้าเป็นตัวแทน มีบัตรตัวแทนสามารถตรวจสอบได้

ครีมกันแดดทาหน้า

ครีมกันแดดทาหน้า

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย

เนื้อครีมของครีมกันแดดเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่หนักหน้า สำหรับเราที่เป็นสาวไม่แต่งหน้า ช่วงเช้าล้างหน้าทำความสะอาดแล้ว ลงครีมบำรุงผิวหน้าทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นลงครีมกันแดด แนะนำให้ทาเป็นจุดหลัก 3 จุด ในช่วงของการเกลี่ยเนื้อครีม เนื้อครีมแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิว เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียว เนื้อครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ต้องบอกก่อนว่าครีมกันแดดณัชชา เหมาะสำหรับสาวๆทุกสภาพผิว ย้ำว่าทุกผิวใช้ได้ทั้งหมด ไม่แพ้แน่นอน หากเป็นสาวผิวมันในระหว่างวันก็ไม่เยิ้มนะ แต่สาวๆ ที่เป็นสาวผิวแห้งแนะนำให้ทาครีมบำรุงก่อน เพื่อบำรุงผิวหน้าให้พร้อมกับการลงสกินแคร์อื่นเพิ่ม

หลังจากลงกันแดด

ยังคงคอนเซ็ปเดิมที่เป็นสาวไม่แต่งหน้าเท่าไหร่ หลังจากที่เราลงครีมกันแดดแล้ว เราจะทาแป้งพัฟลงไปเลย สำหรับเราคือแป้งติดหน้ามากขึ้น ดูไม่วอก หน้าไม่ลอย ผิวหน้าไม่หนาเกินไป เติมลิปสติกก็ออกไปข้างนอกได้เลย

แต่สำหรับสาวๆ ที่เป็นสายแต่งหน้านั้น ก็สามารถใช้ครีมกันแดดลงก่อนรองพื้นได้เลย หรือจะใช้ผสมกับครีมกันแดดก็ได้เช่นกัน เพื่อให้ผิวหน้าติดทนนานมากขึ้น และครีมกันแดดยังช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่น ควัน

แนะนำเพิ่มเติมสำหรับการทความสะอาดผิวหน้า สำหรับสาวสายแต่งหน้า ก็แนะนำในการใช้คลีนซิ่งก่อน ห่วงเฉพาะเครื่องสำอาง ที่จะทำความสะอาดได้ไม่หมด แต่สำหรับสาวไม่แต่งหน้า คุณสามารถใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าปกติได้เลย เพราะครีมกันแดดไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ สะอาดหมดจด

ครีมกันแดดทาหน้า

คำแนะนำการใช้งาน

 • การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะลดความเสี่ยงอันตรายจากแสงแดด ไม่ควรอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด
 • การใช้งานที่ดีแนะนำให้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด
 • การใช้ครีมกันแดดผสมกับรองพื้นหรือเครื่องสำอางอื่น ๆ แนะนำให้คุณทดสอบบริเวณมือก่อนที่จะลงผิวหน้าจริง เพื่อทดสอบอาการแพ้ คัน ระคายเคือง
 • หากมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที
 • ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์มีการขายราคาตามที่แบรนด์กำหนดเท่านั้น หากมีราคาสินค้าที่ต่ำกว่าราคาขาย ทางแบรนด์จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิน
 • เนื่องจากมีสินค้าปลอมระบาดเป็นจำนวนมาก หากคุณต้องการซื้อสินค้า แนะนำให้สอบถามกับตัวแทนที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้น สามารถตรวจสอบบัตรตัวแทนที่ @SKINE แนะนำใช้ของแท้ ปลอดภัยแน่นอน

มาพร้อมโปรโมชั่นเพื่อคุณ

 • ครีมกันแดดณัชชา ขนาด 10 กรัม ราคาหลอดละ 290 บาท ส่งฟรีไปเลย
 • ครีมกันแดด 2 หลอด ราคาเพียง 500 บาทเท่านั้น ส่งฟรีไปด้วย
 • หรือใครจะหารกับเพื่อน 3 หลอด ในราคาเพียง 700 บาทเท่านั้น ส่งฟรีถึงหน้าบ้านของคุณ
 • ใครเป็นสายกักตุนมาให้คุณจำนวน 5 หลอด ในราคาเพียงแค่ 1000 บาทเท่านั้น ส่งฟรีไปอีก คำนวณแล้วเหลือหลอดละ 200 บาทเท่านั้น
 • หากคุณต้องการในจำนวนมากกว่านั้น ทางเราก็มีโปรโมชั่นเช่นกัน เป็นเรทราคาตัวแทนจำหน่าย ก็มีเรทราคาสำหรับสายตุน (ตามเงื่อนไขตัวแทน)

ทางเว็บไซต์ Soapdear ได้รีวิวการใช้ครีมกันแดดทาหน้าไปแล้ว ซึ่งเป็นการรีวิวจากการใช้งานของแอดมินเอง อย่างที่บอกว่าขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนด้วย สำหรับครีมกันแดดเพื่อลดความเสี่ยง ในการที่ผิวหน้าต้องปะทะกับแสงแดด แนะนำให้หลีกเลี่ยงการอยู่ที่กลางแจ้ง แสงแดดจัด เป็นระยะเวลานาน หรือหากจำเป็นต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน แนะนำให้สวมหมวก ผ้าคลุม แว่นตากันแดด เพื่อช่วยปกป้องผิวอีกชั้น เป็นอีหนึ่งรีวิวที่ทางเราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อแนะนำสาวๆ จากผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ หากใครสนใจต้องการใช้ก็สามารถแอดไลน์ตามที่แจ้งได้เลยนะ มีแอดมินคอยตอบคำถาม แนะนำปัญหาผิวหน้าอีกด้วย สอบถามได้เลย