5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน ไม่รีวิวไม่ได้แล้ว Soapdear ของเราได้มีการทำโพลจากสาว ๆ ที่ให้การตอบรับในช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนที่ผ่านมาเป็นอย่างดี ครีมกันแดดที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติที่ดีอยู่ในตัวครีมด้วย ไม่ใช่ว่าจ้างรีวิวแล้วขายดีก็จะได้เลย ทางทีมงาน Soapdear ของเราต้องบอกก่อนว่าใช้จริง ลองจริง ไม่จกตาแน่นอน

วันนี้เรารวบ ๆ ครีมกันแดดตัวเด็ดรับหน้าร้อนที่ราคาเข้าถึงได้มารีวิวให้ได้ดูกัน พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานครีมกับการแต่งหน้าให้อีกด้วย อย่างรอช้าความสวยรอสาว ๆ อยู่ ไปดูกันเลย สอบถามข้อมูลอื่น ๆ พิ่มเติม  Line : @SKINE การรีวิวของเราจากการใช้จริง หากไม่ดีจริงขอไม่รีวิวน๊า

5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

แบรนด์ณัชชา ม้ามืดของวันนี้

ครีมกันแดดที่หลายคนบอกว่า เห้ย ! มันต้องใช้ เป็นเรื่องจริงมาก เนื้อครีมเป็นเนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวเนื้อครีมกันแดดมี SPF 50 PA+++ นอกจากคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วนั้น

มาในราคาเพียง 290 บาทขนาด 10 กรัมเท่านั้น ใช้งานได้ 1 เดือนกว่าเลยทีเดียว ถ้าเทียบสรรพคุณกับราคาถือว่าดีมาก เนื้อครีมบางเบาเข้ากับหน้าเรามาก สำหรับสาว ๆ ที่ไม่แต่งหน้าหรือแต่งบาง ๆ ลงแค่กันแดดแล้วต่อด้วยแป้งฝุ่น ออกจากบ้านได้เลย

คะแนน : ★★★★★ ( 5 คะแนนเต็มไปเล๊ยยย ) ถูกใจแอดมินเอาคะแนนเต็มไปเลย

ต่อกันที่ Nivea ราคาประหยัด

ต่อกันที่ครีมกันแดด Nivea ที่วัยรุ่นวัยใสเคลมมาว่าดีมาก จากที่ทดลองใช้ เนื้อครีมบางเบา เป็นเนื้อสีขาวข้น เกลี่ยง่าย ยิ่งถ้าสาว ๆ ที่แต่งหน้าบาง ๆ ไม่ลงเครื่องสำอางอะไรมาก ลงครีมกันแดดก่อนที่จะแต่งหน้าได้สบายๆเลย

ราคาของตัวครีมมาในราคาเพียง 169 – 189 บาท ด้วยเป็นครีมที่มีขายในท้องตลาด ราคาจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ของการขาย แอบเห็นมีแบบซองที่ราคา 49 บาท ไม่แน่ใจว่ายังมีขายอยู่ไหม หากใครอยากลองหาแบบซองมาลองได้เลย

คะแนน : ★★★★ (4 คะแนน) แอบหักเพราะครีมต้องเขย่าก่อน เพราะเนื้อครีมจะแยกชั้นกับน้ำ ถ้าไม่เขย่าเวลาที่ใช้จะมีเฉพาะน้ำออกมา

5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน
5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

ครีมเข้มข้นสุดว้าวจาก L’oreal

เนื้อครีมเข้มข้นที่เคลมว่าปกป้องผิวได้จากแสงแดดได้มากถึง SPF 50 ++++ แต่ความว้าวของเจ้าตัวนี้ก็คือ เวลาที่ลงครีมกันแดดแล้ว เนื้อครีมจะปรับให้สีผิวใสเป็นธรรมชาติตามเนื้อผิวของเราเอง ไม่วอกจนเกินไป แต่เมื่อใช้ไปอาจมีความมัน

มาในราคา 239 บาท มีขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาตามแต่ละที่ สำหรับใครที่แต่งหน้า แนะนำให้ลงครีมแล้วทิ้งไว้ก่อนสักครู่นึง

คะแนน : ★★★ (3 คะแนน) สำหรับเราที่ไม่ค่อยแต่งหน้า ไม่ค่อยถูกใจเนื้อครีมสักเท่าไหร่ เนื้อครีมค่อนข้างเข้ามข้น

ตัวเด็ดในตำนานของ KA

ตัวเด็ดตัวดังที่ต้องหยิบมาลองใช้และรีวิวกันมากที่สุด ครีมกันแดด KA UV whitening SPF 50 PA+++ ที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยมากที่สุด เนื้อครีมซึมไวมาก

เคลมมาในราคา 99 บาทเท่านั้น สำหรับขนาด 18 กรัม (ช่วงโปรโมชั่นจะเพิ่มปริมาณเป็น 20 กรัม) ถือว่าคุ้มค่ากับปริมาณ เนื้อครีมทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และผิวเรียบเรียนขึ้นด้วย อาจจะไม่ได้ถึงขั้นรองพื้น แต่สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าบางถือว่าผ่าน

คะแนน : ★★★★ ( 4 คะแนน ) แอบหักที่ครีมมีกลิ่นที่แรงเกินไป อาจจะไม่ได้ฉุนจนเกินไป แต่เราเองไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน
5 ไอเท็มเด็ด รับหน้าร้อน

มาพร้อมความอลังต้อง OLAY เท่านั้น

ครีมที่อลังที่สุดที่มีคนกล่าวถึง เรียกว่าแพ็กเก็จหรูหรามากที่สุดที่เรียกว่า “โอเลย์วิปส์” Whip UV SPF 30 ใหม่ที่สุดพร้อมกันแดดและบำรุง เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เนื้อครีมวิปส์ที่ปกป้องผิวแล้วยังคุมมันได้ดีมาก แล้วตอนที่ลงเนื้อครีมแล้วสามารถลงครีมต่อได้เลย ไม่หนา สำหรับสาวที่ผิวหน้าดีอยู่แล้วแทบไม่ต้องแต่งหน้าเลย

มาในราคา 1,199 บาท (แอบสูงอยู่นะ) ถ้ายังเป็นนักศึกษาราคาถือว่าสูงมากกก แต่ถ้าเทียบกับสรรพคุณแล้ว เราว่าคุ้มค่ามาก เพราะปริมาณมากถึง 48 กรัม ใช้งานจริงได้เกิน 2 เดือนแน่นอน ใช้เพียงแค่ช่วงเช้า หลังจากล้างหน้าทาครีมบำรุงแล้วตามด้วยกันแดด OLAY ตามด้วยการแต่งหน้าตามสไตส์ได้เลย

คะแนน : ★★★★★ ( 5 คะแนน ) ให้เต็มไปเล๊ยยย แต่ราคาแอบแรงไปนิดนุง ถ้าใครพอดีกำลังทรัพย์ในการใช้ก็แนะนำตัวนี้เลย